ระอุ!! ‘แฮริทซ์’ ลุยตลาดแฮร์แคร์เต็มสูบรับทรัพย์ปีฉลู 22 มี.ค. นี้ จัดไลฟ์สดฉลองครบรอบ 4 ปีคืนกำไรลูกค้า

5 มี.ค. 2564 - 17:27 น.

น.ส.ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮานาโก้ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาและดูแลผมแบบครบวงจรภายใต้แบรนด์ Hairitz (แฮริทซ์) เปิดเผยว่า บริษัทฯ กำลังทำยอดขายดีข้ามปี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยแก้ปัญหาและดูแลผมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นศีรษะล้านกรรมพันธุ์ ผมร่วงหลังคลอด ผมบาง รังแค เชื้อรา หรือแม้แต่เซลล์รากผมตาย โดยยึดหลักผลิตภัณฑ์ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง ได้รับการรับรองจาก อย. และราคาเหมาะสม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ใกล้ๆ นี้ เราจะไลฟ์สดฉลองครบรอบ 4 ปีในวันที่ 22 มี.ค. มีแผนจะเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชาย เราพยายามทำให้เป็น unisex เน้นลูกค้าผู้ชายเพิ่มมากขึ้น รุกการตลาดเพิ่มมากขึ้น เดินสายโปรโมตและไลฟ์มากขึ้น มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และดีลธุรกิจกับต่างประเทศด้วย แถบยุโรป เอเชียและอาหรับ และมีแผนจะจัดกิจกรรม อาจจะไม่ได้ใหญ่มากด้วยความที่อยู่ในสภาวะโควิด มีแผนจะมอบของรางวัลให้กับลูกค้าที่ใช้ของเรามานาน เป็นลูกค้าที่ดี แนะนำหลายคนมา เราจะมีของขวัญให้ ส่วนลูกค้าใหม่จะมีโปรโมชั่นและของขวัญให้เช่นกัน”

ทั้งนี้ มองว่าแนวโน้มธุรกิจปี 2564 ดีขึ้นต่อเนื่อง มีการวางแผนทำตลาดชูคอนเซ็ปต์ “อยากผมสวยด่วน ดูสุขภาพดีจริง ต้องเลือก Hairitz แฮริทซ์เท่านั้น เรื่องผมยกให้ Hairitz แฮริทซ์ หมดทั้งใจ เด็ดจริงกล้าท้าให้ลอง Hairitz แฮริทซ์” โดยตั้งเป้าสิ้นปีนี้มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่ำ 25% เมื่อเทียบกับปีก่อน คาดว่าจะมาจากคนที่ใช้แล้วเห็นผล ใช้ดีแล้วบอกต่อ กลายเป็นว่ามีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น อยากทดลองใช้เพิ่มมากขึ้น แต่ด้วยความที่มีคู่แข่งขันในธุรกิจเกี่ยวกับเส้นผมค่อนข้างมาก ก็พยายามทำให้ hairitz (แฮริทซ์) เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และตอบโจทย์ทุกกลุ่มทุกปัญหาของเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กด้วย

นอกจากนี้ ยังมีแผนจัดกิจกรรมออนไลน์โดยเฉพาะ LIVE (ไลฟ์) สดเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งมีแผนจะจัดกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด แต่อาจต้องรอให้โควิดผ่านไปก่อน ส่วนใหญ่จะมีปฏิสัมพันธ์กันในโซเชี่ยลมากกว่า ขณะที่กิจกรรมส่งเสริมการขายมีจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ ต่อเนื่องทุกเดือน ยิ่งตอนนี้ช่วงโควิดลดหนักมาก เพราะเราทราบสภาพเศรษฐกิจช่วงนี้ก็พยายามลดราคาสินค้าให้สามารถจับต้องได้ ปรับราคาเพื่อทุกคนได้ใช้ของเราต่อในราคาที่จับต้องได้

ปัจจุบันวางจำหน่ายทั้งหมด 7 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแฮริทซ์ Cega F Dietary Supplement Product 2. เซรั่มปลูกผม (และสำหรับคิ้ว หนวด) Hair Restorative Serum 3. แชมพูปรับสภาพผม Hair Restorative Conditioner 4. ครีมปิดผมขาว Hair color&care 5. ดูแลเส้นผม Kera Guard 6. ลดผมร่วง TONIC 7. Hair color and care เปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวได้เป๊ะ ไม่กลัวเสีย สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 061-563-6665 หรือสั่งซื้อด่วน! Click คลิกเลย http://line.me/ti/p/~@hairitz Line ID ไลน์ไอดี : @hairitz (มี@ ข้างหน้า) IG : @hairitzofficial Website : www.hairitz.com TikTok : hairitzofficial Twitter : twitter.com/hairitz

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระอุ!! ‘แฮริทซ์’ ลุยตลาดแฮร์แคร์เต็มสูบรับทรัพย์ปีฉลู 22 มี.ค. นี้ จัดไลฟ์สดฉลองครบรอบ 4 ปีคืนกำไรลูกค้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง