การบินไทย ส่งเบเกอรี่ Puff & Pie จำหน่ายในร้านอินทนิล ตั้งเป้า 100 สาขา ภายในปี’65

27 ส.ค. 2564 - 18:40 น.

นายเสรี อนุพันธนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด กล่าวว่า บางจาก รีเทล ร่วมกับการบินไทย ลงนามบันทึกข้อตกลง (เอ็มโอยู) ระหว่างร้านอินทนิล และสินค้า Puff & Pie เพื่อร่วมกันพัฒนาแผนธุรกิจเพื่อการจัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบ Grab & Go และนำร่อง Shop in Shop 15 สาขาในเบื้องต้น พร้อมตั้งเป้าหมายใน 50 สาขาภายในปีนี้ และตั้งเป้าขยายให้ครบ 100 สาขาภายปีหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายสมัชชา ศรีทองสุข กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้เน้นการใช้จุดแข็งและศักยภาพของทั้ง 2 แบรนด์ ในการต่อยอดธุรกิจ สู่การจำหน่ายผ่านร้านอินทนิลในรูปแบบ Grab & Go เพิ่มเป็น 13 สาขา และในรูปแบบ Shop in Shop ที่ร้านอินทนิลสาขาสถานีบริการน้ำมันบางจาก ถนนบรมราชชนนี กม.10 และสาขา Summer Point สุขุมวิท อีก 2 สาขา รวมเป็น 15 สาขาในปัจจุบัน


“ในอนาคต Puff & Pie มีแผนขยายการจัดจำหน่ายในร้านอินทนิลให้ครอบคลุมสาขาในทุกพื้นที่ รวมถึงพัฒนาสินค้าพิเศษสำหรับร้านอินทนิล และรายการส่งเสริมการขายพิเศษร่วมกันต่อไป”

โดยสินค้า Puff & Pie ที่จำหน่ายในร้านอินทนิลเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม เช่น ชิกเก้นโรล, ครัวซองค์ ไส้กรอก, ครัวซองค์แฮมชีส, พายสับปะรด, เดนิสครีมเพสตรี้ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม การขยายธุรกิจยังคงเป็นความท้าทาย แต่การนำศักยภาพของพันธมิตรมาพัฒนาเป็นความร่วมมือใหม่ เพื่อต่อยอดธุรกิจถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการก้าวข้ามความเป็นไปไม่ได้ให้ง่ายขึ้น ทำให้ได้เห็นร้าน Puff & Pie ในรูปแบบ Shop in Shop ที่ร้านอินทนิล ทั้งในและนอกสถานีบริการน้ำมันบางจาก ซึ่งอนาคตเราจะได้เห็นความร่วมมือใหม่ๆ จาก บางจาก รีเทล และ การบินไทย อย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การบินไทย ส่งเบเกอรี่ Puff & Pie จำหน่ายในร้านอินทนิล ตั้งเป้า 100 สาขา ภายในปี’65
ข่าวที่เกี่ยวข้อง