เดินหน้า ‘รถปันสุข ปันจากหัวใจ’ ส่งมอบข้าวสารกว่า 3 แสนกิโล ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

13 ก.ย. 2564 - 18:57 น.

นายอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเค เก้า หนึ่งกรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ Hira Blue เปิดเผยว่า ได้จัดโครงการ “รถปันสุข ปันจากหัวใจ” ต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่มอบข้าวสารกว่า 3 แสนกิโลกรัม แจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่ ต.หนองหญ้า, ต.วังเย็น, ต.วังด้ง, ต.เกาะสำโรง และ ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี เพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ต้องยอมรับว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดในขณะนี้ ทำให้ชาวบ้านได้รับผลกระทบเรื่องความเป็นอยู่ บางรายตกงาน ขาดรายได้ติดต่อกันนานหลายเดือน พร้อมกับต้องแบกรับภาระในการเลี้ยงดูสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว และรอคอยว่าเมื่อไหร่สถานการณ์ของโควิดจะดีขึ้น เพื่อสามารถกลับไปทำงานหารายได้สำหรับการเลี้ยงชีพและครอบครัวอีกครั้ง ส่วนตัวจึงใช้โอกาสนี้ตอบแทน ช่วยเหลือ และดูแลพี่น้องชาวเมืองกาญจน์ ไม่ได้ทอดทิ้งในยามที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากอย่างที่สุด”

นอกจากนี้ ยังนำเงินส่วนตัวสร้าง ‘คลินิก 1 บาท’ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่ดี มีคุณภาพ ในราคาเพียงแค่เคสละ 1 บาทเท่านั้น ทั้งยังร่วมกับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มอบเครื่องช่วยหายใจและเครื่องผลิตออกซิเจนให้กับผู้ติดเชื้อในชุมชนต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ และที่โรงพยาบาลสนามหลายแห่ง เพื่อส่งต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19 และมอบรถตู้อีก 1 คัน เพื่อนำใช้เป็นรถกู้ภัย สำหรับวิ่งรับส่งผู้ป่วยฉุกเฉินในพื้นที่ห่างไกลด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดินหน้า ‘รถปันสุข ปันจากหัวใจ’ ส่งมอบข้าวสารกว่า 3 แสนกิโล ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง