‘แฟลชโฮม’ หนุนสร้างอาชีพผู้สูงอายุ ออกแพ็กเกจพิเศษ 1,000 บาทสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง

25 พ.ย. 2564 - 18:35 น.

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2564 แฟลชโฮม ธุรกิจบริการรับสินค้า (Drop Off) ภายใต้การบริหารของ แฟลช กรุ๊ป (Flash Group) ผู้ให้บริการ E-commerce แบบครบวงจร โดยมีโมเดลธุรกิจ “คิดจะสร้างธุรกิจ เริ่มต้นที่เรา Start your business, Start with Flash Home” เปิดเผยว่า จากตัวเลขจำนวนผู้สูงอายุในประเทศไทยมีแนวโน้มที่จะมีปริมาณเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี และในปี 2564 นี้ ประเทศไทยถือได้ว่าก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบสมบูรณ์ ที่สำคัญผู้เกษียณอายุส่วนใหญ่จะไม่มีอาชีพหลังเกษียณอายุรองรับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฟลชโฮม จึงต้องการสนับสนุนในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ให้มีรายได้หลังเกษียณอายุแล้ว รวมถึงให้เกิดความภาคภูมิใจในตนเองด้วยการออกแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 1,000 ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตนเองได้ ที่สำคัญถือเป็นการตอบสนองนโยบายของ แฟลช กรุ๊ป ที่มุ่งดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่า และประโยชน์ร่วมกันระหว่างองค์กร และสังคม

สำหรับแพ็กเกจวัยเกษียณที่มีราคาเพียง 1,000 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ฟรีค่าระบบ 3 เดือนแรก และฟรีค่าอุปกรณ์ 1,000 บาทตามบริษัทจัดให้ นอกจากกลุ่มวัยเกษียณแล้ว แฟลชโฮมยังมองเห็นถึงโอกาสการสร้างธุรกิจสำหรับกลุ่มผู้พิการ และกลุ่มนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่หรือเพิ่งจบการศึกษาไม่เกิน 1 ปี ประกอบกับในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่หลายฝ่ายต้องเผชิญการสภาวะว่างงาน ก็สามารถสร้างธุรกิจด้วยแพ็กเกจพิเศษนี้เช่นเดียวกัน เพราะเราเชื่อว่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้าอาชีพในกับกลุ่มคนเหล่านี้ได้อย่างยั่งยืน

โดยแฟลชโฮมแพ็กเกจพิเศษจะนำร่องเปิดรับสมัครช่วงแรกเฉพาะในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ) โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลได้ที Link : http://bit.ly/FH-SpecialRegist หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/flashhomeThailand หรือ ติดต่อผ่าน Line: @Flash.home

ปัจจุบัน แฟลชโฮม นับเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ทั้งด้านรายได้ และความมั่นคง จุดแข็งสำคัญที่น่าสนใจ คือ พาร์ตเนอร์สามารถเริ่มทำธุรกิจบริการรับสินค้าโดยใช้ต้นทุนราคาประหยัด แต่ได้รับระบบ และมาตรฐานการบริการแบบเดียวกับ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยและ E-Commerce แบบครบวงจร ขนส่งเอกชนไทยรายแรกที่ก้าวสู่ยูนิคอร์นระดับสากล ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟลชโฮมมีการขยายสาขาเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แฟลชโฮม’ หนุนสร้างอาชีพผู้สูงอายุ ออกแพ็กเกจพิเศษ 1,000 บาทสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง