น.ส.ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า 4 ปีที่ลาซาด้าได้พัฒนาแพลตฟอร์ม LazMall ขึ้นมา เพื่อช่วยให้นักช็อปสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังออนไลน์ได้เสมือนซื้อในห้างสรรพสินค้าจริง และได้รับการตอบรับจากแบรนด์และนักช็อปเป็นอย่างดี

ในปี 2564 ยอดคำสั่งซื้อของ LazMall โตขึ้นกว่า 200% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า โดยเฉพาะในช่วง Mega Campaign ที่สถิติการช็อปใน LazMall พุ่งสูงขึ้นกว่าช่วงเวลาปกติถึง 4 เท่า สามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพยุงแบรนด์ให้เติบโตได้ในช่วงที่ยากลำบาก และยังนับสนุนประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบใหม่ที่ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าทางออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ

ล่าสุด LazMall จัดแคมเปญ LazMall 3.3 Big Brands Sale เฉพาะวันที่ 3 มี.ค.นี้ รวมดีลจากแบรนด์ดัง ซึ่งเป็นแคมเปญ Double Digit ประจำเดือนมี.ค. เตรียมส่งสินค้าแท้หลากหลายรายการจากร้านค้าแบรนด์ดังใน LazMall ทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมส่งสินค้าพร้อมโปรโมชันลดสูงสุดถึง 90% กับคูปองส่งฟรีทั่วไทย ยังรับประกันคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน และมีลาซาด้าโบนัสให้ด้วย

ทั้งนี้ LazMall เป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมสินค้าแบรนด์แท้ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 9,000 แบรนด์ ในทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่ของใช้ส่วนตัว สินค้าในบ้าน ของจำเป็นต่างๆ หรือแม้แต่ของจิปาถะทั่วไป รับประกันเป็นสินค้าแท้ 100% ด้วยตราสัญลักษณ์รับรองจาก LazMall หากพบว่าไม่จริงลาซาด้ายินดีคืนเงิน 2 เท่า พร้อมทั้งยังมอบดีลสุดพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Crazy Brand Mega Offers ที่แต่ละแบรนด์จะขนสินค้าไอเทมสุดฮอตมาหั่นราคาสูงสุดถึง 90% ในช่วงเวลาเที่ยงคืน-ตีสอง ของวันโปรโมชัน

และยังมีโปรโมชันสินค้าพรีเซลจองก่อนคุ้มกว่า เปิดให้นักช็อปได้จับจองสินค้าในช่วงก่อนวันแคมเปญพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ โดยชำระมัดจำก่อนเพียง 10% และชำระเงินส่วนที่เหลือวันแคมเปญตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืน-ตีสอง พร้อมรับของขวัญเพิ่มในทุกๆ คำสั่งซื้อ โดยสามารถดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม สามารถเข้าแอพฯ ลาซาด้า หรือคลิก https://bit.ly/3Jy73dA แล้วเตรียมตัวกดสินค้าเข้ารถเข็นกันได้เลย #LazMall33รวมดีลปังจากแบรนด์ดัง #LazMall33BigBrandsSale #LazMall33TH #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน