นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุดซิงเกอร์ จับมือกับ บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือเอฟเอ็น ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้า เครื่องนอน เครื่องหนัง เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ในบ้าน เปิดตัว SINGER x FN Living Space ศูนย์รวมการออกแบบตกแต่งบ้าน บนเนื้อที่ 2,000 ตร.ม. ที่ แจ๊ส กรีน วิลเลจ คอมมูนิตี้ มอลล์ บน ถ.คู้บอนและย่านรามอินทรา

นับเป็นการนำร่องขยายธุรกิจค้าปลีกเจาะกลุ่มผู้บริโภคใหม่ ในพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นช่องทางการนำเสนอสินค้าของทั้งสองแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคใหม่ที่มองหาไอเดียในการช็อปปิ้งของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้าใน และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งของแฟชั่นและไอเทมไลฟ์สไตล์

โดยเฉพาะผู้ที่สนใจสินค้าซิงเกอร์ เปิดโอกาสการเข้าถึงสินค้าซิงเกอร์ ได้เข้ามาเปิดประสบการณ์ทดลองสินค้า ร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป เย็บปักผ้า ทำอาหาร ที่ SINGER x FN Living Space มีสินค้าซิงเกอร์วางจำหน่ายกว่า 200 รายการ แบ่งเป็นหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้แช่ ตู้ไวน์ หม้อทอด เตาอบ เครื่องบดสับ หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของสินค้าได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบผ่อนชำระสินค้าจากซิงเกอร์ที่เลือกผ่อนได้ในรูปแบบที่ต้องการ และด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ตั้งเป้าหมายยอดขาย 50 ล้านบาทในปีแรก และมีความเป็นไปได้ในการขยายสาขาในอนาคตรอบกรุงเทพฯ ภายใน 3 ปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน