นายจิรศักดิ์ จิยะจันทน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ จำกัด เปิดเผยว่า เชื่อว่าทั้งปียอดสินเชื่อใหม่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 2% เพราะถึงแม้จากภาวะเศรษฐกิจที่มีการปรับตัวลง ทั้งราคาน้ำมันและเงินเฟ้อ ที่กำลังส่งผลให้ความเชื่อมั่นในการลงทุนและใช้จ่ายของผู้บริโภคชะลอลง แต่ทางภาครัฐยังคงเร่งอัดฉีดเปิดประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ว่าอย่างไรด้านผู้ประกอบการจำเป็นที่จะต้องมีเงินทุนหมุนเวียนสำรอง ทั้งเสริมสภาพคล่องและเพื่อฟื้นกิจการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ หลังจากรุกหนักปล่อยสินเชื่อฟื้นธุรกิจ ทำให้ 5 เดือนแรกของปี 2565 ผลการดำเนินงานของเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ เข้าเป้า ได้ยอดมาแล้วกว่า 50% จากเป้า 1,000 ล้านบาท

“สินเชื่อ เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ จึงยังคงมุ่งมั่นที่จะยืนหยัดสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะกู้ จำนอง เช่าซื้อ ขายฝากเพียงนำหลักอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่ดิน คอนโด โกดัง โรงงาน หรือโรงแรมฯ ทำเลดีๆ มาวางเพื่อพิจารณา เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ อนุมัติไวภายใน 7 วัน พร้อมให้วงเงินตั้งแต่ 10-90 ล้านบาท แถมให้เวลาผ่อนชำระหนี้กันยาวๆ ถึง 10 ปี

สภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ หลายๆ ธุรกิจไม่มีเงินสำรองไว้หมุนใช้คงไม่ได้ หากสนใจใช้ทรัพย์สินที่มีอยู่ให้เป็นเงินช่วยเสริมสภาพคล่องในยามฉุกเฉินและช่วงภาวะเงินเฟ้อแบบนี้ ติดต่อ สินเชื่อ เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ โทร. 0-2678-3900 หรือแอดไลน์ : @worldcreditfoncier (มี @ นำหน้า) *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน