“ไพบูลย์” ยื่น 40 ปาร์ตี้ลิสต์ มั่น! ไม่ส่งชื่อนายกฯ รอโหวต “ประยุทธ์” แทน เชื่อมี 2 ล้านเสียง

“ไพบูลย์” ยื่น 40 ปาร์ตี้ลิสต์ มั่น! ไม่ส่งชื่อนายกฯ รอโหวต “ประยุทธ์” แทน เชื่อมี 2 ล้านเสียง น้อมนำคำสอนพระพุทธเจ้าปฏิบัติ

ปาร์ตี้ลิสต์ – วันที่ 7 ก.พ. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป (ปชช.) พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางมายื่นรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อของพรรค จำนวน 40 คน โดยมีชื่อนายไพบูลย์ นิติตะวัน อยู่ในอันดับ 1 นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ อันดับ 2 นพ.มโน เมตตานันโท เลาหวณิช อันดับ 3 เป็นต้น และไม่มีการเสนอชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรค

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายไพบูลย์ กล่าวว่า พรรคปชช. ส่งผู้สมัครส.ส.แบบแบ่งเขต 320 เขต 75 จังหวัด ไม่ส่งใน จ.ตราด และจ.แม่ฮ่องสอน พร้อมยืนยันมติพรรคจะไม่ส่งชื่อใครเป็นนายกรัฐมนตรี รอสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ ต่อไปเท่านั้น และเชื่อว่าพรรคจะมีผู้สนับสนุนไม่น้อยกว่า 2 ล้านเสียง

นายไพบูลย์ ยังกล่าวถึงนโยบายพรรค 1.น้อมนำคำสอนพระพุทธเจ้ามาปฏิบัติเพื่อแก้ไขปัญหาทุกข์ร้อนให้ประชาชนอย่างยั่งยืน

2.ให้พรรคประชาชนปฏิรูปเป็นองค์กรสาธารณกุศลระดับชาติ โดยจัดตั้งสภาประชาชนปฏิรูป 77 จังหวัด เพื่อเป็นเครื่องมือของประชาชนในการตรวจสอบถ่วงดุลเจ้าหน้าที่รัฐ หน่วยงานของรัฐในจังหวัดนั้น และแก้ไขปัญหาทุกข์ร้อนให้ประชาชน ด้วยกฎหมายจนถึงที่สุด และ

3.เป็นพรรคฝ่ายคุณธรรม สร้างมิติใหม่ของการเมือง เป็นผู้นำในการปฏิรูปพรรค ปฏิรูปการเมือง ปราศจากการให้อามิสสินจ้างอย่างแท้จริง และพรรคประชาชนปฏิรูปดำเนินการด้วยความเปิดเผย โปร่งใส ตรงไปตรงมา

บทความก่อนหน้านี้พิสูจน์ชัดๆ ควันบุหรี่แหล่งกำเนิด ฝุ่นพิษ PM2.5 นิดเดียวค่าพุ่งปรี๊ด!
บทความถัดไปครอบครัว พริตตี้ ทำใจแล้ว อาจไม่รอด หลังนวดจนช็อก-แท้งลูก ล่าสุดติดเชื้อเพิ่ม