ผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย แจ้งตร. ทีมผู้สมัครพปชร. ใช้นิ้วจิ้มหน้า-ข่มขู่คุกคามในวัด

ผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย แจ้งตร. ทีมผู้สมัครพปชร. ใช้นิ้วจิ้มหน้า-ข่มขู่คุกคามในวัด

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 11 ก.พ. นายตรีรัตน์ หรือปุ๊น ศิริจันทโรภาส อายุ 29 ปี ผู้สมัครส.ส.พรรค เพื่อไทย เขตบางกะปิและเขตวังทองหลาง (เฉพาะแขวงพลับพลา) เดินทางเข้าพบร.ต.ท.อรรถวิทย์ เพชรดี รองสว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก หลังถูกทีมงานผู้ลงสมัครส.ส.พรรคพลังประชารัฐ คุกคามข่มขู่ ภายในวัดพระไกรสีห์ (น้อย) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนนายตรีรัตน์ เปิดเผยว่า ขณะกำลังเสร็จจากร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพคนในพื้นที่ และกำลังเดินทางกลับ เพื่อไปหาลงพื้นที่ต่อ ทางน.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ผู้สมัครส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ามาพูดจาต่อว่า พร้อมกันนี้นายชัยวุฒิ จริยวิโรจน์สกุล อดีตสก.เขตบางกะปิ ปี 2546 พ่อของน.ส.ฐิติภัสร์ ได้เข้ามาพูดจาลักษณะเดียวกัน พร้อมทั้งนำโทรศัพท์มือถือมาจิ้มที่ท้องของทีมงาน ก่อนจะใช้นิ้วจิ้มไปที่ใบหน้าของทีมงานและต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง

“การกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำไม่เหมาะสม การเลือกตั้ง การหาเสียงควรกระทำอย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ก่อนที่จะเดินทางออกมาจากวัด นายชัยวุฒิได้เข้ามาเพื่อขอดูโทรศัพท์ของทีมงานที่ถ่ายภาพ เพราะคิดว่าพวกผมไปถ่ายภาพของผู้สมัครส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ทั้งที่เป็นภาพของผมที่นั่งมาร่วมงานศพ จึงเดินมาแจ้งความเพื่อลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งมาทราบภายหลังว่าทางคู่กรณีได้มาลงประจำวันไว้ก่อนหน้านี้แล้ว”นายตรีรัตน์กล่าว

อ่านข่าว เพื่อไทยร้อง! ทีมงาน พปชร. นิ้วจิ้มหน้า ผลักหัว กระชากธงชาติบนเสื้อ ต่อหน้าพระ

บทความก่อนหน้านี้เตรียมกลับคืนนี้! “บิ๊กโจ๊ก” ระบุไม่ได้ขึ้นแบล็กลิสต์ “ฮาคีม” ต่อจากนี้ไปได้ทุกประเทศ
บทความถัดไปBuriram ขย้ำปลากัดพร้อมยึดจ่าฝูง – TDC จัดแผนเซอร์ไพรส์คว่ำ Evos ศึกโปรลีก