‘จาตุรนต์’ โต้เดือด โดนด่าทิ้งพรรค ลั่น จะอยู่เป็นคนสุดท้าย ถ้า ทษช.โดนยุบ!

ดราม่า! ‘จาตุรนต์’ โต้เดือด หลังโดนด่าทิ้งพรรค เพราะไม่ไปยื่นแคนดิเดตกับ ทษช. ลั่น จะอยู่เป็นคนสุดท้าย ถ้าโดนยุบ!

จาตุรนต์ ทิ้งพรรค ไทยรักษาชาติ – เมื่อวันที่ 12 ก.พ. นายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊กและทวิตเตอร์แสดงความเห็นต่อกรณีพรรค ทษช.ยื่นรายชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (ก.ก.ต) เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ โดยระบุว่า

ผมไม่ได้ไปร่วมในเหตุการณ์วันที่ 8 กุมภา และยังไม่ได้แสดงความเห็นต่อเหตุการณ์ในวันนั้น มาเห็นข่าวเพื่อนนักการเมืองพูดถึงเหตุการณ์วันนั้นว่า “ยิ่งกว่ามีความสุข” แล้ว ผมไม่สบายใจเลย ไม่สบายใจจริงๆ ครับ

ทั้งนี้ มีผู้แสดงความเห็นพร้อมให้กำลังใจจำนวนมาก โดยนายจาตุรนต์ระบุว่า “สู้ต่อนั้นสู้แน่ แต่กำลังคิดว่าจะสู้อย่างไรครับ ผมสู้มาตลอดชีวิต เลิกไม่ได้ครับ”

ล่าสุดเกิดดราม่า ขึ้นในทวิตเตอร์ส่วนตัวของนายจาตุรนต์ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์  ได้ทวิตถามนายจาตุรนต์ว่า เป็นถึงประธานยุทธศาสตร์พรรค แต่ไม่รู้ว่าทีมในพรรคทำอะไรกันบ้าง...เถอะ หรือเป็นแค่ ที่ละทิ้งหมาขี้เรื้อน..

จากนั้น นายจาตุรนต์ ได้รีทวิต และตอบกลับว่า “ไม่รู้น่ะจริง แต่ไม่ใช่เห็บ และไม่มีคำว่าทิ้งเพื่อน”

ล่าสุด นายจาตุรนต์ ฉายแสง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า รู้สึกวาทกรรม”เห็บกระโดด ตอนหมาจะตาย” ทำท่าจะฮิต อยากจะบอกแบบสบายๆว่า ผมไม่คิดว่าทษช.จะถูกยุบง่ายๆ แต่ถ้าถูกยุบจริงๆ ผมจะอยู่จนถึงวันยุบเป็นคนสุดท้าย เหมือนที่เคยทำมาแล้วที่ไทยรักไทยครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ การเมือง เลือกตั้ง62 แอดไลน์ @ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


บทความก่อนหน้านี้เอ๊ะยังไง! หยาด โพสต์ยกขาชี้ฟ้า แถมลบเกลี้ยงรูปคู่ไฮโซหนุ่ม โจ แม่สาย
บทความถัดไปสารคดีเสียงจากแผ่นดิน season4 ep18 “บ้านผารังหมี” แก้ปัญหาหนี้สิน จดบันทึกครัวเรือน ต่อยอดสร้างอาชีพในชุมชน