ธนาธร เผยฟุตบอลทีมโปรด แนะวิสัยทัศน์ กีฬา-การเมือง โยงกันยังไง

ธนาธร

ธนาธร เผยฟุตบอลทีมโปรด แนะวิสัยทัศน์ กีฬา-การเมือง โยงกันยังไง

เพจ Main Stand ได้เผยแพร่คลิปสัมภาษณ์ นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค อนาคตใหม่ ในหัวข้อ กีฬาและการเมือง โดย ธนาธร ได้เปิดเผยว่าเป็นแฟนบอลทีม น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมดังจากประเทศอังกฤษเนื่องจาก ชื่นชอบ สจวร์ต เพียร์ซ อดีตแบ็คซ้ายระดับตำนานของทีมชาติอังกฤษ

ธนาธร ยังตอบคำถาม การเมืองกับกีฬาเกี่ยวข้องกันอย่างไร ว่า กระทรวงท่องเที่ยวกับกีฬา รวมอยู่ด้วยทั้งที่เรื่องท่องเที่ยวไม่เล็กและสำคัญมาก ส่วนกีฬาแม้ไม่ใช่ทางตรงแต่จะทำให้ผลผลิตและศักยภาพในประเทศเพิ่มขึ้นในทางอ้อม ประเทศไทยมีทรัพยากรที่สวยงามแต่ไม่ได้ใช้ พวกนี้ใช้สำหรับการท่องเที่ยวในเชิงกีฬาได้

Press Box EP12 ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

PRESSBOX EP.12 การเมือง กีฬา อนาคต กับ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจจิตกร ศรีคำเครือ พาคุณไปพูดคุย และทำความรู้จักกับตัวตนของนักการเมืองรุ่นใหม่ที่กำลังถูกจับตามอง ในมุมของกีฬา และจุดหักเหที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาจนกลายมาเป็น 'คุณพ่อ' ของน้องฟ้า อย่างทุกวัน#SportExploring #กีฬาไทย #MainStand Thanathorn Juangroongruangkit – ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ—————————————————-เพื่อไม่ให้พลาดโพสต์ของเรา ฝากกดติดดาว ⭐️ ให้กับ Main Standและติดตามเราผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ดังนี้ : Website : www.mainstand.co.th Twitter : www.twitter.com/MainstandTH YouTube : Mainstand TH Instagram : www.instagram.com/mainstandthBlockdit : Main Stand

โพสต์โดย Main Stand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019

ที่มา Main Stand

บทความก่อนหน้านี้ศึกสัตว์เลื้อยคลาน “มังกรโคโมโด” หนัก 80 ก.ก. ดวลดุเดือด (คลิป)
บทความถัดไปเพลิงไหม้ย่านชอกบาซาร์ใจกลางกรุงธากาของบังกลาเทศ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 78 คน