‘ตุ๊กติ๊ก’โวยเล่นการเมืองไม่สร้างสรรค์ มือมืดทำลายป้ายหาเสียง แฉโดนครั้งที่2แล้ว

‘ตุ๊กติ๊ก’โวยเล่นการเมืองไม่สร้างสรรค์ มือมืดทำลายป้ายหาเสียง แฉโดนครั้งที่2แล้ว

วันที่ 23 ก.พ. นางธันยพัฒน์ ซึรุมะ หรือตุ๊กติ๊ก ผู้สมัครส.ส.หมายเลข 18 เขต 3 จ.อุบลราชธานี พรรคพลังท้องถิ่นไท พาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบป้ายหาเสียงของพรรคพลังท้องถิ่นไท ซึ่งมีนายชัชวาลล์ คงอุดม หรือชัช เตาปูน เป็นหัวหน้าพรรค ถูกคนร้ายทำลายป้ายที่ติดตั้งตามริมถนน บริเวณบ้านแค ต.คำขวาง อ.วารินชำราบ ได้รับความเสียหาย

นางธันยพัฒน์ กล่าวว่า การทำลายป้ายสาเสียงของตนในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่สองแล้ว โดยครั้งแรกเกิดขึ้นมาวันที่ 15 ก.พ. โดยเกิดขึ้นกับป้ายบนรถหาเสียง ระหว่างที่ทีมงานของตนเดินสายออกไปหาเสียงในเขต ต.ห้วยขะยุง อ.วารินชำราบ มีคนร้ายมาขโมยและทำลายป้าย ซึ่งได้แจ้งความไว้ที่ สภ.วารินชำราบ แล้วและมาครั้งนี้มาเกิดเหตุขึ้นอีกครั้ง กับป้ายหาเสียงของตนที่ติดตั้งไว้ตามริมถนนสายหลัก

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ขอวิงวอนทุกคนไม่ว่าจะเป็นฝ่ายการเมือง หรือแม้แต่กระทั้งบุคคลที่ไปที่อาจจะไม่มีเจตนา แต่อาจจะมีอารมณ์คันไม้คันมือ ก็ขออย่าให้ทำ ซึ่งจากความตั้งใจเรา รวมถึงผู้สมัคร ส.ส.จากทุกพรรค มีความตั้งใจที่จะต้องการจะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชน พัฒนาบ้านเมือง แก้ไขปัญหาของประเทศด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งหากมีพฤติกรรมอย่างนี้ถือว่าเป็นการทำการเมืองที่ไม่สร้างสรรค์ ซึ่งป้ายหาเสียงก็ไม่ได้มีข้อความที่ไปโจมตีใคร เป็นเพียงการเสนอแนวนโยบายของพรรคเท่านั้น”

บทความก่อนหน้านี้หิมะถล่ม ธารน้ำแข็งไหลลงเขาหิมาลัยหลากท่วม พบศพทหาร หายอีก5นาย
บทความถัดไประยองขับเคลื่อน ชวนเที่ยวชุมชน