อนาคตใหม่ปราศรัยหาดใหญ่ ธนาธร อ้อนชาวใต้ ร่วมสร้างการเมืองแบบใหม่

3 มี.ค. 2562 - 01:53 น.

อนาคตใหม่ ปราศรัยหาดใหญ่ ธนาธรอ้อนชาวใต้ ร่วมสร้างการเมืองแบบใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่บริเวณสวนหย่อมศุภสารรังสรรค์ ถนนศุภสารรังสรรค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค อนาคตใหม่ พร้อมผู้สมัครส.ส.ทั้ง 8 เขต ขึ้นเวทีปราศรัยและแนะนำผู้สมัคร ส.ส.สงขลา โดยมีประชาชน นักศึกษาและกลุ่มเยาวชนประมาณ 1,500 คนมาให้กำลังใจและถ่ายเซลฟี่

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายธนาธร กล่าวว่า คนไทยทุกคนต้องการเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่แค่คนใต้หรือคนอีสานหรือคนกรุงเทพ ทุกคนเบื่อการเมืองแบบเก่าแล้ว ต้องการเห็นการเมืองใหม่ การเมืองที่ไม่ใช้อิทธิพล การเมืองที่ไม่ใช้เงิน การเมืองที่ใช้อุดมการณ์ร้อยรักกันเข้ามา และนั่นคือความสำเร็จของพวกเรา ที่รักความฝันมาด้วยกัน และร้อยรักทุกคนมาร่วมอุดมการเดียวกัน


นายธนาธรกล่าวอีกว่า สงขลาเป็นจังหวัดสุดท้าย ก่อนเดินทางไปจ.นราธิวาส จ.ยะลา และจ.ปัตตานี มาทั้ง 4 จังหวัด ตนไม่คิดว่าจังหวัดใต้ที่สุดของประเทศไทย มีความนิยมพรรคอนาคตใหม่ เป็นสิ่งที่น่าตกใจ ประชาชนมามอบดอกไม้และมอบน้ำดื่มให้ มาจับไม้จับมือ โบกไม้โบกมือตอนขับรถผ่าน

“วันนี้ที่สงขลาผมดูด้วยตาก็น่าจะ 2,000 คน ซึ่งเป็น 2,000 คนที่ไม่ได้จัดตั้งมาและทุกคนมาเอง ด้วยความอยากจะพบแกนนำของอนาคตใหม่ที่จ.ปัตตานี วันก่อนก็ใกล้เคียงกัน ดังนั้นเสียงตอบรับที่เราได้รับมาเป็นกำลังใจให้พวกเรา และจะใช้เวลาที่เหลือ 20 กว่าวันก่อนวันเลือกตั้ง ให้สนุกที่สุด ให้มีพลังที่สุด พรรคอนาคตใหม่พร้อมและตอบรับทุกกำลังใจที่ให้”

นายธนาธรกล่าวว่า เป็นการเข้าใจผิดที่เราได้รับแต่เสียงคนอายุน้อย คนวัยทำงานที่มาสนับสนุนพวกเราก็เยอะ คนสูงอายุอาจจะมีน้อยหน่อยแต่ก็มี ดังนั้นก็เป็นความเข้าใจผิดที่มีแต่คนอายุน้อยที่มาสนับสนุนพรรคอนาคตใหม่

อ่านข่าว ชาวปัตตานี แห่ฟัง อนาคตใหม่ ปราศรัย ‘ธนาธร’ ชู 3 แนวทางแก้ปัญหาความไม่สงบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อนาคตใหม่ปราศรัยหาดใหญ่ ธนาธร อ้อนชาวใต้ ร่วมสร้างการเมืองแบบใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง