ผู้สมัครส.ส. สงขลา ทษช. ซวยกว่าเพื่อน พรรคโดนยุบ ไฟไหม้สวนยางวอด!

7 มี.ค. 2562 - 19:08 น.

อดีตผู้สมัคร ส.ส. สงขลา ทษช. ซวยกว่าเพื่อน พรรคโดนยุบ ไฟไหม้สวนยางวอด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มี.ค. นายสวัสดิ์ หลงอะหลี หรือ หมอหวัด อดีตผู้สมัคร ส.ส.สงขลา เขต 1 พรรค ไทยรักษาชาติ ทษช. กล่าวภายหลังถูกศาลตัดสินยุบพรรค ว่า ตนดวงซวยซ้ำสอง พรรคไทยรักษาชาติที่ให้โอกาสตนลงสมัคร ขณะที่ศาลมีมติยุบพรรคแล้ว ในเวลาใกล้เคียงกัน ได้เกิดไฟไหม้สวนยางพาราของตน อยู่ระหว่าง ม.8 กับ ม.13 ต.ท่าชะม่วง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เสียหายประมาณ 2 ไร่ 100 ต้น จากสวนทั้งหมด 5 ไร่

นายสวัสดิ์ กล่าวว่า มีประชาชนจำนวนมากได้ส่งกำลังใจจำนวนมาก ให้สู้เพื่อคนเขตเลือกตั้งที่ 5 สงขลา และมีประชาชนส่วนหนึ่งบอกว่าจะไม่ไปเลือกตั้ง เพราะไม่มีพรรคและผู้สมัครที่ชอบ ตนหยุดหาเสียง แต่ไม่หยุดทำงานการเมือง เดินหาสมาชิกพรรคต่อ เพราะเชื่อว่าอายุสภาชุดนี้สั้น ไม่ครบวาระ 4 ปีแน่นอน


นายสวัสดิ์ กล่าวว่า จากนี้จะสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย เพราะนโยบายพรรคเพื่อไทยและพรรคไทยรักษาชาติ มีแนวทางการแก้ปัญหาเศรษฐกิจใกล้เคียงกัน ซึ่งผิดกับนโยบายของพรรคการเมืองบางพรรคที่แจกเงินให้ประชาชนอย่างเดียว ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาแจกให้ นโยบายที่ดีของพรรคการเมืองสอนให้คนรู้จักทำงานเพื่อช่วยเหลือตัวเองแล้วจะเกิดมีรายได้ พรรคเพื่อทำทำมาแล้วและประสบความสำเร็จแล้วด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้สมัครส.ส. สงขลา ทษช. ซวยกว่าเพื่อน พรรคโดนยุบ ไฟไหม้สวนยางวอด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง