Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ธนาธร อ้อนคนแพร่ เลือกอนาคตใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ คนรุ่นใหม่แห่ปลื้มเพียบ

8 มี.ค. 2562 - 14:22 น.

ธนาธร อ้อนคนแพร่ เลือกอนาคตใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ คนรุ่นใหม่แห่ปลื้มเพียบ

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. พรรคอนาคตใหม่ เดินสายหาเสียงอย่างต่อเนื่อง ที่ จ.แพร่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมาช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 คือ นายเอกการ ซื่อทรงธรรม รณรงค์หาเสียง โดยขึ้นรถแห่รอบเมืองแพร่ ซึ่งขณะที่นายธนาธร กำลังแนะนำผู้สมัครบนรถแห่ มีขบวนพาเหรดของนักเรียนเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนออกให้ไปเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. 62 สวนทางมา

นายธนาธร กล่าวว่า ขอบคุณและชื่นชมนักเรียนและบุคคลากรโรงเรียนพร้อมระบุว่านี่คือบรรยากาศประชาธิปไตยที่ ทุกคนเห็นคุณค่าของสิทธิ์ของตัวเอง การเลือกตั้งในครั้งนี้มีความสำคัญมากต่อประชาชนชาวไทย มาร่วมกำหนดอนาคตประเทศไทยร่วมกัน จังหวัดแพร่ต้องเปลี่ยน ประเทศไทยต้องเปลี่ยน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากนั้นไปคุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่แนะนำโดยการชูมือ นายเอกการ ซื่อทรงธรรม และนายกฤติดนัย สันแก้ว และปราศรัยบนเวทีเคลื่อนที่ของรถหาเสียง มีนักเรียน นักศึกษา ชาวบ้านที่มาร่วมรับฟังปราศรัยด้วยความศรัทธา จำนวนมากพร้อมขอถ่ายรูปเซลฟี่

นายธนาธร ปราศรัยตอนหนึ่งว่า รัฐบาลอยู่มา 4- 5 ปีพิสูจน์ชัดแก้ไขปัญหาประเทศไทยอะไรไม่ได้สักอย่าง ถ้าให้เขาอยู่อีก 8 ปี ประเทศไทยจะเสียหายขนาดไหนไหน การเลือกตั้งครั้งนี้ ความหวังในการเลือกตั้งเพื่อหยุดยั้งการสืบทอดอำนาจของ คสช. เลือกตั้งครั้งนี้เพื่อการเปลี่ยนแปลง เปิดประตูเพื่อความเป็นไปได้ของสังคมใหม่ในประเทศไทย ขอให้เลือกพรรคอนาตใหม่

หลังจากนั้นคณะนายธนาธร ได้เดินทางไปขอพรพระพุทธโกศัยศิริชัยมหาศากยมุณี พระคู่บ้านคู่เมืองแพร่ ณ อุโบสถวัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร และขึ้นรถแห่ไปยังอำเภอสูงเม่น อ.เด่นชัย อ.ลอง และไปช่วยผู้สมัครที่จ.ลำปาง ลำพูนต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศ 2 ข้างทางอบอุ่น ประชาชนให้การต้อนรับโบกไม้โบกมือตลอดทั้งเส้นทาง เจ้าของร้านเสื้อหม่อฮ้อม มอบเสื้อสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดให้หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ธนาธร อ้อนคนแพร่ เลือกอนาคตใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ คนรุ่นใหม่แห่ปลื้มเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง