เขาคุยอะไรกัน? เผยนาที 'หญิงหน่อย' เผชิญหน้า 'อภิสิทธิ์' ขณะลงพื้นที่หาเสียง(คลิป)

9 มี.ค. 2562 - 09:57 น.

หญิงหน่อย นำผู้สมัคร เพื่อไทย ลงพื้นที่เขตบึงกุ่ม ขอพัฒนาโครงการ 30 บาทยุคใหม่ อาสาแก้ปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ก่อนเผชิญหน้า ‘อภิสิทธิ์’ ขณะลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) ลงพื้นที่หมู่บ้านสหกรณ์ ถ.เสรีไทย 57 เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร นำ นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้สมัครส.ส. เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว เฉพาะแขวงรามอินทรา แนะนำตัวผู้สมัครหมายเลข 5 จากพรรคเพื่อไทย

ขณะเดียวกันได้เดินทักทายผู้ค้า ซอยหมู่บ้านสหกรณ์ สอบถามปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง และขอโอกาสจากพี่น้องประชาชน สนับสนุน นายพลภูมิและพรรคเพื่อไทย ในฐานะนักบริหารมืออาชีพ เข้าไปรับใช้ แก้ไขปัญหาความทุกข์ยากตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา


คุณหญิงสุดารัตน์ ยังได้แวะพูดคุยทักทายกับพี่น้องประชาชนชมรมผู้สูงอายุหมู่บ้านสหกรณ์ โดยยืนยันว่า จะปรับปรุงโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ยุคใหม่ ซึ่งจะยึดหลักการที่ว่า ต้องแข็งแรงก่อนแก่ มีสุขภาพดีก่อนป่วย ยาดี หมอดี ไม่รอคิวนาน และผู้สูงอายุจะต้องสวยวันสวยคืน

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต่อว่า พร้อมยอมรับว่ากติกาการเลือกตั้งครั้งนี้ มีความได้เปรียบเสียเปรียบ พรรคการเมืองในฝั่งผู้มีอำนาจจะมีส.ว. 250 คนคอยสนับสนุน ดังนั้นหากต้องการให้ตนเข้าไปรับใช้ วันที่ 24 มี.ค.นี้ จะต้องไปเลือกพรรคเพื่อไทยให้มากพอ

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านตัวแทนชมรมผู้สูงอายุ อวยพรให้นายพลภูมิและคุณหญิงสุดารัตน์ ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง เข้าไปทำงานแก้ไขปัญหาบ้านเมือง และให้คุณหญิงสุดารัตน์ได้เป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมย้ำด้วยว่า คุณหญิงสุดารัตน์ไม่เคยลืมพื้นที่ ดูแลเสมอเมื่อประชาชนเดือดร้อน ซึ่งถือเป็นความผูกพันที่มียาวนาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ ในการลงพื้นที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะหัว หน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้นำ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัครของพรรคในเขตดังกล่าว ลงพื้นที่ขอคะแนนสนับสนุน พร้อมเข้ามาทักทาย คณะของคุณหญิงสุดารัตน์ที่กำลังเดินขอเสียงสนับสนุน ซึ่งคุณหญิงสุดารัตน์ได้เข้าไปทักทายและถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนที่ทางคณะของนายอภิสิทธิ์และคณะของคุณหญิงสุดารัตน์จะเดินขอคะแนนเสียงกับพี่น้องประชาชนต่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขาคุยอะไรกัน? เผยนาที 'หญิงหน่อย' เผชิญหน้า 'อภิสิทธิ์' ขณะลงพื้นที่หาเสียง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง