วราวุธ ขึ้นเวทีปราศรัยอำนาจเจริญ ลั่น สานฝัน “พ่อบรรหาร” ช่วยเหลือเกษตรกร

วราวุธ

วราวุธ ขึ้นเวทีปราศรัยอำนาจเจริญ ลั่น สานฝัน “พ่อบรรหาร” ช่วยเหลือเกษตรกร

วันที่ 16 ม.ค. ที่ จ.อำนาจเจริญ นาย วราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ ,นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค พร้อมด้วยนายเสน่ห์ ขาวโต กรรมการบริหารพรรค เดินทางไปพบปะประชาชนทที่ตลาดวิชิตเจริญ จ.อำนาจเจริญ ท่ามกลางพ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านที่มาจับจ่ายใช้สอยให้ความสนใจเป็นอันมาก

จากนั้นผู้บริหารพรรคชาติไทยพัฒนา ได้ขึ้นเวทีปราศรัย ที่สนามหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 91 (บ้านโคกจักจั่น) ถ.ชยางกูร ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ

นายวราวุธ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่ง ว่า นายบรรหาร ผู้เป็นพ่อมีความฝันยากจะเห็นพี่น้องชาวนาเกษตรกรทั่วประเทศได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ตั้งแต่ที่พ่อบรรหารเสียชีวิตไป เมื่อวันที่ 23 เม.ย. 2559 หรือเกือบ 3 ปีมาแล้ว มีคนถามว่าเมื่อไม่มีนายบรรหารแล้วจะเป็นอย่างไร

แต่วันนี้ศิลปอาชายังอยู่ พรรคของเราอาจจะไม่ได้ใหญ่เหมือนพรรคอื่นๆ แต่รับรองได้ว่าไม่มีพรรคไหนที่อบอุ่นเท่าพรรคชาติไทยพัฒนา วันนี้เรา2 พี่น้องมารับไม้ต่อจากพ่อบรรหาร และยังมีผู้ใหญ่ในพรรคคอยดูแล ผู้สมัครของพรรคชาติไทยพัฒนายังมีความตั้งใจจะดูแลความเดือดร้อนแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้อง

สำหรับผู้สมัครส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา 2 เขต จ.อำนาจเจริญ ได้แก่ เขต 1 นายพงษภัทร บุตรดาจักร เบอร์ 16 และ เขต 2 นายวิเชียร อุดมศักดิ์ เบอร์ 19

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระราชสาส์นแสดงความเสียพระราชหฤทัย เหตุการณ์เครื่องบินตก
บทความถัดไปอาร์บีเอฟ เตรียมระดมทุน-ขยายการเติบโตในต่างประเทศ