เผย ‘เพื่อไทย-อนาคตใหม่’ ปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย ศุกร์นี้ วันเดียวกัน ที่เดียวกัน สนามกีฬาไทยญี่ปุ่น ดินแดง

เพื่อไทย อนาคตใหม่ – การเมือง 1 สัปดาห์ ก่อนการเลือกตั้ง เข้มข้นทุกขณะ ทั้งการพูดถึงนโยบายหาเสียงในรูปแบบต่างๆ และสิ่งที่กลายเป็นประเพณีก่อนการเลือกตั้งไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพรรคการเมืองทั้งเก่าและใหม่ นั่นคือ “การปราศรัยใหญ่” ก่อนวันเลือกตั้งสองวัน ซึ่งนับว่าเป็นโค้งสุดท้าย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กพรรคอนาคตใหม่ได้เผยแพร่กำหนดการการปราศรัยใหญ่ “โค้งสุดท้าย” ก่อนวันเลือกตั้ง โดยเป็นสถานที่เดียวกัน วันเดียวกัน และเวลาใกล้เคียงกับทางพรรคเพื่อไทย โดยระบุว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปราศรัยครั้งประวัติศาสตร์ของ #พรรคอนาคตใหม่ [ปราศรัยใหญ่ เวทีสุดท้ายก่อนเข้าคูหา] พบกันวันศุกร์ที่ 22 มี.ค. 2562 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป อาคารกีฬาเวสน์ 1 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง กรุงเทพฯ

มาร่วมกันแสดงพลังแห่งความหวัง พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง พลังที่แสดงให้เห็นว่าพวกเราต้องการเปลี่ยนประเทศไทยให้ดีกว่าทุกวันนี้ พลังที่แสดงให้เห็นว่าพวกเราต้องการกำหนดอนาคตของพวกเราด้วยมือของเราเอง

ธนาธรคนเดียว เปลี่ยนประเทศไทยไม่ได้ ถ้าต้องการเปลี่ยนประเทศนี้ เราทุกคนต้องร่วมมือกัน

ทั้งนี้ พรรคเพื่อไทยก็ได้เผยแพร่กำหนดการปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย ก่อนวันเลือกตั้ง เช่นเดียวกัน โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของพรรค ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้ ปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย “เลือกเพื่อไทยให้ถล่มทลาย เป็นผู้นำจัดตั้งรัฐบาล”

เต็มอิ่ม 4 ชั่วโมง 4 ประเด็น

  • 1. พอแล้ว! เจ๊งมา 5 ปี ประเทศมืดมน ประชาชนสิ้นหวัง
  • 2. หมดเวลาความล้มเหลว เลือกคนทำงานเป็น ทำสำเร็จ
  • 3. เอา “ลุง” คืนไป … ไม่เลือกนักการเมืองดัดจริต ต่อชีวิตเผด็จการ
  • 4. เลือกอย่างมียุทธศาสตร์ เลือกเพื่อไทยให้ถล่มทลาย! เป็นผู้นำจัดตั้งรัฐบาล

จัดเต็มทีมเพื่อไทย

22 มีนาคมนี้ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน