ผบ.ทบ. ควงภรรยา-ลูกสาวใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ปัดตอบกองทัพเคลื่อนกำลังพล

24 มี.ค. 2562 - 09:51 น.

“บิ๊กแดง” เผยเป็นสิ่งดีๆ ร.10 น้อมนำพระบรมราโชบายของในหลวงร.9 มาเตือนสติ ไม่ตอบข่าวกองทัพจะขยับหลังเลือกตั้งหรือไม่ แต่ให้ปฎิบัติตามพระบรมราโชบายจะทำให้บ้านเมืองสงบเรียบร้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผบ.ทบ. / เมื่อเวลา 08.05 น. วันที่ 24 มี.ค. พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) พร้อม ร.ศ.ดร.กฤติกา คงสมพงษ์ และร.อ.แพทย์หญิง อมรัชต์ คงสมพงษ์ เดินทางมาลงคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งที่ 18 บริเวณเต็นท์หน้าอาคารสวัสดิการกองบัญชาการกองทัพไทย แยกประชานุกูล โดยทั้ง 3 คนต่อคิวเพื่อตรวจสอบรายชื่อ โดยมีประชาชนกล่าวทักทายและให้เข้าไปลงคะแนนก่อน แต่พล.อ.อภิรัชต์ บอกว่าไม่เป็นไร วันนี้ว่าง ไม่มีงาน

พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวระหว่างมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ถึงการน้อมนำพระราชดำรัส เมื่อคืนวันที่ 23 มี.ค. ว่า เรียกว่าเป็นสิ่งที่ดีๆ ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเตือนจิตใจให้กับคนไทยทุกคนอีกครั้งหนึ่ง โดยน้อมนำพระบรมราโชวาท รัชกาลที่ 9 เอามาเตือนสติ ทำให้เช้านี้รู้สึกสดชื่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อถามว่า มีข่าวเรื่องมีการเคลื่อนกำลังพล จะพูดอย่างไรให้ประชาชนสบายใจ พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวว่า ก็ปฏิบัติตามพระบรมราโชบาย ถ้าปฏิบัติตามพระบรมราโชบายบ้านเมืองก็จะเรียบร้อย

ผู้สื่อข่าวถามว่า กองทัพจะวางตัวอย่างไรในการจัดตั้งรัฐบาลเพราะถูกจับตามอง พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวว่า เราก็วางตัวเป็นกลาง สบายๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบ.ทบ. ควงภรรยา-ลูกสาวใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ปัดตอบกองทัพเคลื่อนกำลังพล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง