ไม่ใช่จมปลักแบบนี้! แม่เฒ่านั่งรถเข็น ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เผยอยากเห็นประเทศพัฒนา

ไม่ใช่จมปลักอยู่แบบนี้! แม่เฒ่าวัย 81 ปี นั่งรถเข็นเข้าคูหา เลือกตั้ง ชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิ์เยอะ ๆ เผยอยากให้ประเทศพัฒนา ระบุ 1 เสียงมีความสำคัญ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเลือกตั้ง ที่โรงเรียนเทศบาล 3 สระกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม เป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 19 เขตเลือกตั้งที่ 1 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม โดยเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนเดินทางทยอยเดินทางมาลงคะแนนเสียงกันอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร หรือ เสธแก้ว ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 1 หมายเลข 2 พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้เดินทางมาเข้าคูหาเลือกตั้งในจุดของโรงเรียนเทศบาล 3 สระกระเทียม โดยมี นายสุนทร แก้วพิจิตร พ่อ ประธานสภาเทศบาลนครนครปฐม ซึ่งได้มาลงคะแนนเสียง และให้กำลังใจกับลูกชายด้วย

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยมีชาวบ้านในชุมชน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำนวนมาก ทั้งนี้ ยังมีผู้สูงวัยอายุกว่า 81 ปี คือ นางจารุภา ศิริเฑียรทอง หนึ่งในชาวบ้านที่นั่งรถเข็นออกมาใช้สิทธิ์ โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำเขตเลือกตั้งมาคอยอำนวยความสะดวก

นางจารุภา เปิดเผยว่า ในวันนี้รู้สึกดีใจและสบายใจเป็นอย่างยิ่ง อยากเห็นประเทศไทยเดินหน้าและมีความพัฒนาไปในทิศทางที่ดี ไม่ใช่จมปลักอยู่แบบนี้ ทั้งนี้ยังได้เชิญชวนพี่น้องประชาชนขอให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เพราะ 1 เสียงก็มีความสำคัญกับประเทศชาติเช่นกัน

บทความก่อนหน้านี้อุ๊งอิ๊ง ลั่นไม่ใช่เรื่องเศร้า หลังโดนถาม ทำไมคุณหญิงอ้อ ไม่เข้าร่วมงานแต่ง!
บทความถัดไป‘หญิงหน่อย’ ควงลูกจินนี่ มาเลือกตั้ง วอน กกต. ทำให้สุจริต โปร่งใส ไร้การโกง!