ป๋าเหนาะ งง! เจ้าหน้าที่วางกำลัง ล้อมบ้านทั้งวันทั้งคืน “อบอุ่นดีแต่ไม่เคยเจอแบบนี้”

ป๋าเหนาะ

ป๋าเหนาะ งง! เจ้าหน้าที่วางกำลัง ล้อมบ้านทั้งวันทั้งคืน “อบอุ่นดีแต่ไม่เคยเจอแบบนี้”

ป๋าเหนาะ / วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเลือกตั้งทั่วไปของ จ.สระแก้ว มี 3 เขต โดยช่วงเช้าวันนี้ ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์กันมากแทบทุกเขต ต่อมาเวลา 10.00 น. นายเสนาะ เทียนทอง ที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นางอุไรวรรณ เทียนทอง นายสรวงศ์ เทียนทอง ได้เดินทางมาที่หน่วยเลือกตั้งที่ 4 เขตเทศบาลตำบลวัฒนานคร พร้อมได้เข้าตรวจรายชื่อ และเข้าคูหา ลงคะแนนในหน่วยเลือกตั้ง

จากนั้น ได้กล่าวถึงการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า สงสัยจะต้องเป็นประวัติศาสตร์ ที่มาทำกันแบบนี้ ในส่วนของเรื่องที่จนท.ได้มาเฝ้าหน้าบ้านนั้น อีกทั้งยังตั้งจุดตรวจ หน้าธนาคารเลยบ้าน นายเสนาะกล่าวว่า มันเป็นหน้าที่ของเขา แต่ก็อบอุ่นดีที่จนท.มาอารักขาที่หน้าบ้านให้ แต่ก็เพิ่งจะเคยเห็นนี่แหละ ส่วนการเลือกตั้งครั้งนี้ ประเมินประชาชนไม่ออก เพราะการเลือกตั้งครั้งนี้ แจกกันทั้งคืนทั้งวัน แบบนี้ผลก็คงเป็นไปตามกระแสเป็นแน่

ส่วนนางอุไรวรรณ เทียนทอง อดีตรัฐมนตรี กล่าวว่า จนท.มาขับรถวนไปมาหลายวันมาแล้ว แต่มาหนักสุด ก็เมื่อตอนเย็นวานนี้ มาตั้งจุดเฝ้าหน้าบ้าน หลังบ้านกันเลย ตรวจค้นรถยนต์ทุกคันที่ออกจากบ้านป๋าเหนาะฯ ทำกันถึงขนาดนี้ เลือกตั้งกันมากี่รอบ ไม่เคยมีแบบนี้ อำนาจรัฐเต็มรูปแบบเพียงแค่จะให้ชนะการเลือกตั้ง เราไม่ยอมย้ายพรรค เลยต้องโดนกันทุกรูปแบบ ชักจะท้อใจกันแล้ว

ขนาดสรวงศ์ เทียนทอง ออกไปส่งแฟนไปลงคะแนนที่อรัญฯ พอออกจากบ้าน ไปถึงด่าน จนท.ยังขอตรวจค้นรถเลย ทำกันถึงขั้นนี้ทีเดียว ถ้าแพ้การเลือกตั้งครั้งนี้ คงต้องขอยุติงานด้านการเมืองเสียแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ศึกไอ้ค้างคาว ดีซี คอมิกส์ ขู่ฟ้อง บาเลนเซีย ก็อปโลโก แบทแมน
บทความถัดไปมาร์กี้ เดินจะไม่ไหว ใจสู้มาก อุ้มท้องลูกแฝด ใกล้คลอด นั่งวีลแชร์ ไปเลือกตั้ง