เพื่อไทย นครสวรรค์ งงสุด! นำอยู่ดีดี คะแนนตำบลเดียวแซง 10 ตำบลบัตรเกิน 3 แสนใบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 มี.ค. เบล บุษญา ตั้งภากรณ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 นครสวรรค์ พรรค เพื่อไทย ได้โพสต์ไอจีถึงการเลือกตั้งที่ผ่านมา ว่า พี่ชนะใจทุกคนแล้วครับ ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดนครสวรรค์ทุกท่านสำหรับคะแนนบริสุทธิ์ที่พี่น้องมอบให้กับพรรคและตัวเบลมากนะคะ นำมาดีๆตลอด อยู่ๆเอ้าตำบลเดียวแซง 10 ตำบลได้ไง งงใจ ผีอำตอนจบ แต่ไม่เป็นไร ถือว่าเราชนะแล้ว

ขอบคุณประสบการณ์ดีๆ ขอบคุณมิตรภาพดีๆ และการต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดมา ขอบคุณทุกแรงเชียร์แรงใจการสนับสนุนตลอดเวลาที่เบลได้ก้าวเข้าสู่การสวมบทบาทหน้าที่ความเป็นผู้แทนราษฏร

เบลได้เรียนรู้อะไรมากมายจริงๆ คุ้มค่ามาก และเบลทุ่มเท ตั้งใจมากกับมัน เบลไม่เคยเสียใจที่ได้มีโอกาสรับใช้พี่น้อง เบลมีความสุขจากใจจริง ถึงจะเหนื่อยจะร้อน เบลไม่เคยท้อเลย เพราะได้กำลังใจดีจริงๆจากพี่น้องทุกท่านจริงๆค่ะ

ถึงจะอายุ 29 อายุน้อย เป็นผู้หญิง ลงการเมืองครั้งแรก แต่เบลก็ชนะใจตัวเอง และชนะใจใครหลายๆคนได้แล้ว เบลมาไกลมากจริงๆ เบลพิสูจน์ตัวเองให้พี่น้องเห็นแล้วว่าเบลทำได้ และเบลเชื่อว่าเบลจะยิ่งทำได้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ เบลจะไม่หยุดความพยายามที่จะช่วยเหลือ พัฒนา เปลี่ยนแปลง นำพาความเจริญมาสู่จังหวัดเรา ประเทศของเราแน่นอน ขอให้คำสัญญาจากใจ

อย่างไรก็ตาม เบล บุษญา ยังได้ตอบคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า นำมาขาดทุกตำบลเลย อยู่ๆผีเข้ากล่องแน่เลย คะแนนตำบลเดียวถึงแซง 10 ตำบลได้ไงไม่รู้ จากที่ 3 มาที่ 1 เฉยเลย ทุกคน งงมาก คะแนนมาจากไหน บัตรเกิน 300,000 เกือบสี่แสนใบเฉพาะนครสวรรค์ ทั้งประเทศเกินมาเกือบ 5 ล้านใบ เห้อ ยอมใจความด้านจริงๆ

ไม่มีใครคิดเลย…จะได้ เพราะไม่มีใครชอบใครเอา แต่ผลแย้งกับความเป็นจริงขนาดนี้ ใครๆก็มองออก ว่าโปร่งใสหรือโปร่งแสง

ที่มา bellebussaya

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน