ธนาธร ลั่นสปิริตดี! เชื่อโดนมุ่งทำลายทางการเมือง เตรียมเจอกกต.ด้วยตัวเอง

ธนาธร

ธนาธร ลั่นสปิริตดี! เชื่อโดนมุ่งทำลายทางการเมือง เตรียมเจอกกต.ด้วยตัวเอง

วันที่ 23 เม.ย. นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์คลิปจาก ออกซฟอร์ด สหราชอาณาจักร ประเทศถึงกรณีที่ กกต.มีมติแจ้งข้อกล่าวหาว่าขัดคุณสมบัติเป็นผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส. เนื่องจาก ถือหุ้นสื่อ ระบุว่า ขอให้ทุกท่านไม่ต้องห่วงเลยครับ พวกเราทุกคนยังมีกำลังใจดีอยู่

ส่วนตัวผมเองจะเลื่อนวันกลับไทยให้เร็วขึ้น คิดว่าน่าจะเป็นช่วงวันที่ 25 เมษายนเพื่อจะได้กลับมาเร่งจัดการเรื่องต่างๆ ให้เรียบร้อย สุดท้ายผมขอขอบคุณทุกกำลังใจดีๆ ที่มอบให้เราครับ

อีกทั้งนายธนาธร ยังได้กล่าวตอนหนึ่งในคลิปว่า “ตอนนี้ยังมีกำลังใจดี เพิ่งทราบข่าวว่าโดนกล่าวหาเมื่อ 2 ชั่วโมงที่แล้ว ตนจะรีบกลับไทยให้เร็วขึ้น เพื่อไปชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาด้วยตนเองเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ซึ่งเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความมุ่งหวังที่จะทำลายกันทางการเมือง”

ขอบคุณทุกท่านจากอังกฤษ

ขอให้ทุกท่านไม่ต้องห่วงเลยครับ พวกเราทุกคนยังมีกำลังใจดีอยู่ ส่วนตัวผมเองจะเลื่อนวันกลับไทยให้เร็วขึ้น คิดว่าน่าจะเป็นช่วงวันที่ 25 เมษายนเพื่อจะได้กลับมาเร่งจัดการเรื่องต่างๆ ให้เรียบร้อย สุดท้ายผมขอขอบคุณทุกกำลังใจดีๆ ที่มอบให้เราครับ.ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ, 23 เมษายน 2019, เมืองออกซฟอร์ด, สหราชอาณาจักร

โพสต์โดย Thanathorn Juangroongruangkit – ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เมื่อ วันอังคารที่ 23 เมษายน 2019

บทความก่อนหน้านี้ตร.ชุมแสงมาแล้ว! อินจัดฉากฮอต ลั่นพิไลต้องได้รับผลกรรมที่ก่อไว้
บทความถัดไปသီရိလင်္ကာမှာ ဗုံးခွဲတိုက်ခိုက်မှုတွေ ဆက်တိုက် ဖြစ်ခဲ့ရတာ ဘာ့ကြောင့်လဲ