ธนาธร ขอบคุณชาวเชียงใหม่ ปาใจให้อนาคตใหม่ชนะเลือกตั้งซ่อม ฉลอง 1 ขวบพรรค

ธนาธร ขอบคุณชาวเชียงใหม่ ปาใจให้อนาคตใหม่ชนะเลือกตั้งซ่อม ฉลอง 1 ขวบพรรค

ธนาธร – เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 27 พ.ค. ที่พรรคอนาคตใหม่ (อนค.) นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค แถลงถึงผลการเลือกตั้งใหม่ เขต 8 จ.เชียงใหม่ ว่า

ผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ ส่งผลให้คุณ ศรีนวล บุญลือ ส.ส.อนาคตใหม่ เชียงใหม่ เขต 8 มีคะแนนดิบในการเลือกตั้งครั้งนี้ เป็นอันดับ 1 ของประเทศ คือ 75,896 คะแนน ชนะคนของอนาคตใหม่อีกคนคือ คุณเอกการ ซื่อทรงธรรม ส.ส.อนาคตใหม่ จ.แพร่ เขต 1 ที่ทำได้ 72,016 คะแนน

สำหรับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ อนาคตใหม่ขอขอบคุณชาวเชียงใหม่ เขต 8 ทุกคน ที่ลงคะแนนให้เรา รวมทั้งประชาชนทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนด้วยการส่งเสียงไปกระตุ้นชาวเชียงใหม่ ตนเคยฝากพี่น้อง 4 อำเภอ ไว้ว่า วันที่ 27 พ.ค. คือวันเกิดของพรรค ชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้จึงเป็นเสมือนของขวัญของอนาคตใหม่

ผลการเลือกตั้งแสดงให้เห็นว่า พี่น้องประชาชนไทย อยู่ในภาวะโกรธ เคียดแค้นและสิ้นหวัง กับกระบวนการความพยายามสืบทอดอำนาจของคณะรัฐประหาร ความไม่โปร่งใส ความไม่เป็นธรรม หลังการเลือกตั้ง

“ขอเรียกร้องไปยังกกต. ให้ประกาศผลอย่างเป็นทางการโดยเร็ว พร้อมรับรองคุณศรีนวล ที่เป็นผู้ชนะอย่างไม่เป็นทางการ ให้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรโดยเร็ว เพื่อให้เสียงของคนเชียงใหม่ เขต 8 สะท้อนเข้าไปในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี”

 

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มฉุนขาด รพ.พักศพพ่อชุ่ย ไม่ใส่ห้องเย็น ไม่ฉีดฟอร์มาลีน ทำอืดเน่า แมลงวันตอมหึ่ง!
บทความถัดไปเอ็ม ตกใจ! เผยคลิปอัลตราซาวด์ ลูกสาวคนที่สอง – ตอบคนถาม ตั้งท้องทำสีผมได้เหรอ