ชาคริต ปลื้ม บท ขุนช้าง กระแสดี ยอดรับชมสูงสุด!

9 มี.ค. 2564 - 17:59 น.

ชาคริต ปลื้ม บท ขุนช้าง กระแสดี ยอดรับชมสูงสุด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่องวัน 31 ส่งละครฟอร์มยักษ์ “วันทอง” ลงแอป “iQiyi อ้ายฉีอี้” ‘ชาคริต’ ปลื้ม หายเหนื่อย น่าเกลียดแล้วกระแสดียอดรับชมสูงสุด!

ช่องวัน 31 จัดเต็ม เอาใจแฟนๆ ส่งละครกระแสดีฟอร์มยักษ์เรื่องเยี่ยม “วันทอง” ที่นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์ , ใหม่-ดาวิกา , ชาคริต แย้มนาม ลง iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาเสริมทัพให้แฟนๆ ได้ชมละครย้อนหลังฟรีที่แรก บนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com งานนี้ตัวแทนนักแสดงนำ อย่าง ‘ชาคริต แย้มนาม’ ผู้รับบท ‘ขุนช้าง’ ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า
“ดีใจครับที่ละครวันทอง ได้เข้ามาอยู่บนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) ก็ต้องขอบคุณทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) ด้วยครับ ที่เห็นถึงความน่าสนใจของละครเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะทำให้แฟนๆ ละคร “วันทอง” ที่พลาดการรับชมสด สามารถดูย้อนหลังฟรี เพื่อติดตามเรื่องราวที่เข้มข้นได้อย่างไม่ขาดตอน

ส่วนคนที่ยังอินกับเรื่องราว หรือพลาดฉากเด็ด ก็สามารถดูซ้ำกันได้อย่างเต็มอิ่มด้วย ซึ่งตอนนี้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีมากครับ ทั้งในแง่ของการตีความใหม่ในบริบทของปี 2021 ที่โดนใจคนดูในยุคนี้ แถมยังถ่ายทอดเรื่องราวได้สนุก ตื่นเต้น ทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงความคิดของตัวละครในหลากหลายมิติ จนแฟนๆ เริ่มแสดงความคิดเห็นกันว่า ใครผิดใครถูก ใครน่าสงสาร น่าเห็นใจกว่ากัน

ส่วนในแง่ของตัวผมเอง เวลาไปไหนก็จะถูกแฟนๆ มาทักเรียก ‘พ่อช้าง’ บ้าง แซวด้วยประโยค ‘แม่จ๊ะแม่จ๋า’ บ้าง หรือต่อว่าเบาๆ ว่าทำไมถึงร้ายจัง บางคนก็ชื่นชมในความรักเดียวใจเดียวของ‘ ขุนช้าง’ ที่มีต่อ ‘แม่วันทอง’ ดีใจครับที่แฟนๆ ชอบ

ตอนนี้เรตติ้งละครก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันยอดการรับชมย้อนหลังบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) ก็ขึ้นอันดับสูงสุด ทำให้แอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) ขึ้นอันอับ 1 Top Charts เป็นแอปพลิเคชั่นฟรี ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในทุกหมวดหมู่ของประเทศไทย ก็อยากฝากให้ติดตามชมละครเรื่อง “วันทอง” กันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าเรื่องราวต่อจากนี้ไปในทุกๆ EP. จะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาคริต ปลื้ม บท ขุนช้าง กระแสดี ยอดรับชมสูงสุด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง