เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป พลิกคาแรกเตอร์ รับบท ภาณุ เภสัชกรปากร้าย

10 มี.ค. 2564 - 11:33 น.

เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป พลิกคาแรกเตอร์ รับบท ภาณุ เภสัชกรปากร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซีรีส์ ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY) ฝีมือการกำกับ โจโจ้-ทิชากร ภูเขาทอง ผู้กำกับฝีมือจัดจ้าน การันตีความสนุก ฟินฟิน อย่างแน่นอน

เมฆ

เรียกว่าเป็นการเพิ่มทักษะการแสดงอีกหนึ่งงาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม ‘เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป’ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)” ออริจินอล คอนเทนต์ เรื่องแรกในการร่วมมือ ระหว่าง บริษัท บีวี มีเดียแอดส์ จำกัด ผู้ผลิต แอปพลิเคชัน FINFIN Channel (ฟินฟิน แชนแนล) และ บริษัท บีบีทีวี นิว มีเดีย จำกัด ผู้ผลิต แอปพลิเคชัน BUGABOO.TV (บักกาบู ดอท ทีวี)

เมฆ

โดยหนุ่มมฆได้กล่าวถึงบทบาทที่ตนเองได้รับว่า “ก่อนเปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์ ผมต้องทำการบ้านกับตัวละคร ภาณุ ค่อนข้างหนักเหมือนกัน เพราะเป็นคาแรกเตอร์ที่ไม่ได้ใกล้เคียงกับชีวิตของผมเลย และผมต้องไปศึกษาการให้คำแนะนำของเภสัชกรในการให้บริการกับลูกค้าอีกด้วย เพื่อให้การแสดงเป็นภาณุ ออกมาตามโจทย์ของผู้กำกับ

เมฆ

เพราะการแสดงซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของผมอีกหนึ่งงานเลยเพราะการแสดงจะมีความแตกต่างจากละครอยู่บ้าง ยิ่งเป็นซีรีส์เรื่องนี้ที่มีความคอมเมดี้ ยิ่งยากขึ้นไปอีกหนึ่งสเต็ปเลยครับ แต่ผมก็พยายามทำออกมาให้เต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้ติดตามซีรีส์สนุกๆ แบบนี้นะครับ ผมว่าทุกคนที่ชมจะสนุกไปกับพวกเราแน่นอนครับ”

เมฆ
สามารถรับชม ซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)” ได้ ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น. และดูย้อนหลังเวลา 22:30 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป พลิกคาแรกเตอร์ รับบท ภาณุ เภสัชกรปากร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง