ช่อง 7HD เอาใจแฟนละคร ส่ง “เพลิงพระนาง-ระบำมาร” ลงจอให้ชม

19 มี.ค. 2564 - 12:00 น.

ช่อง 7HD เอาใจแฟนละคร ส่ง “เพลิงพระนาง-ระบำมาร” ลงจอให้ชม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘อั้ม’ ซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง นำทีมนักแสดงลงจอ เสิร์ฟละครรีรัน ละครแนวดราม่า 2 เรื่อง 2 รสสุดเข้มข้น เอาใจแฟนๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์

อั้ม

เอาใจแฟนละครไม่หยุด เสิร์ฟละครเด็ด ครบรส ตลอดทั้งสัปดาห์ ล่าสุดคัดสรรละครในดวงใจของแฟนๆ กับละครแนวดราม่า 2 เรื่อง 2 รสสุดเข้มข้น “เพลิงพระนาง” และ “ระบำมาร” กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง

อั้ม
ในช่วง “ละครดังที่คิดถึง” เวลา 09.30 น ส่งละครพีเรียดดราม่าฟอร์มใหญ่ ‘เพลิงพระนาง’ มาลงจออีกหน ซึ่งแฟนๆ ต่างชื่นชม ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’ กับการสวมบท ‘เจ้านางอนัญทิพย์’ ที่แสดงฝีมือสมตำแหน่งซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง เชือดเฉือนบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือตั้งแต่รุ่นใหญ่จนถึงรุ่นเล็กได้สุดเข้มข้น อาทิ ยุ้ย จีรนันท์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เปรี้ยว ทัศนียา, ฐิสา วริฏฐิสา, แจมมี่ ปาณิชดา

อั้ม อั้ม
ด้วยเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจ ชวนติดตาม และการงฟาดฟันฝีมือของนักแสดงที่สุดพลัง พร้อมงานโปรดักชันสุดอลังการ ทำให้แฟนละครติดกันทั้งเมือง จนสร้างเรตติ้งสูง และในปี 2560 ทำสถิติเป็นละครที่ยอดรับชมไลฟ์สดตอนจบพร้อมกันสูงสุดในแฟนเพจ Ch7HD สร้างกระแสแฮชแท็กฮิต #เพลิงพระนางครองแผ่นดิน กลายเป็นละครในดวงใจของแฟนละคร ที่สร้างความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แฟนๆ จะได้กลับมาพบความสนุกกับเรื่องราวนี้อีกครั้ง

อั้มกดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ส่งต่อความสนุกยามบ่าย เวลา 13.50 น. กับละครรีรัน “ระบำมาร” ละครดราม่าเข้มข้น กับเรื่องราวสะท้อนให้เห็นถึงกิเลสตัณหาของมนุษย์ที่ไม่มียุคไม่มีสมัย ที่นำพาทุกคนสู่เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ พูดได้คำเดียวว่า ครบรสทุกอารมณ์ นำแสดงโดย แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช, วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ งานนี้ยังมีนักแสดงรุ่นเล็ก น้องณิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ มาโชว์ฝีมือการแสดงละครเต็มตัวครั้งแรก ตีบทแตกกระจุย จนหนึ่งฉากเด็ดในละคร กลายเป็นคลิปใน YouTube ที่สร้างยอดวิวสูงถึง 129 ล้านวิว และละครยังเรียกเรตติ้งแรงสนั่นจอในเวลานั้น

อั้มอั้ม
ติดตามความสนุกกับละครรีรัน 2 เรื่อง 2 รส นี้ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มวันอังคารที่ 23 มีนาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่อง 7HD เอาใจแฟนละคร ส่ง “เพลิงพระนาง-ระบำมาร” ลงจอให้ชม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง