เรื่องย่อ ทะเลเดือด แนวแอ๊กชั่น สืบสวนสอบสวน การฆาตรกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องย่อ ทะเลเดือด – หลุยส์ เฮสดาร์ซัน หนุ่มหล่ออดีตนาวิกโยธินไทย จับคู่บู๊ระห่ำ ทับทิม อัญรินทร์ เจ้าหน้าที่กรมศิลป์ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุโบราณ

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

พระเอก-นางเอก หลุยส์ เฮส กับ ทับทิม อัญรินทร์

 

บ้านเล็กหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่โดดเดียวริมทะเลเมืองชล แดเนียล ฝรั่งอเมริกัน อดีตหน่วยซิล ที่มาลงหลักปักฐานใช้ชีวิตที่เมืองไทย หยิบเหรียญทองเหรียญหนึ่งแล้วจัดการขีดเขียนบางอย่างเป็นสัญลักษณ์ที่เหรียญ ก่อนจะผ่าออกเป็นสองส่วน และเปิดคอมพ์เข้าอีเมล์ส่งข้อความไปยังใครบางคน

บุรุษลึกลับสองคนเข้าโจมตีเขาด้วยกระสุนปืน แดเนียลคว้าเหรียญทองสองซีกเพื่อหลบหนี แต่เขาเอาไปได้แค่ซีกเดียว ส่วนที่เหลือกลับตกไปอยู่ในมือคนร้ายที่เข้ามา แดเนียลหนีมาจนสุดทางที่หน้าผาสูง คนร้ายบอกให้เอาเหรียญทองอีกครึ่งซีกมาให้ แต่แดเนียลกลับโยนเหรียญทิ้งลงทะเล

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

หลุยส์ บู๊ระห่ำ

7 ปีต่อมา มีปฏิบัติการจู่โจมเรือขนส่งสินค้าขนาดใหญ่จากเจ้าหน้าที่หน่วยซิล ที่นำทีมโดย ลุย เพราะเรือลำนี้ถูกระบุว่ามีการซุกซ่อนยาเสพติดและของผิดกฎหมาย ลุยวางแผนการเพื่อจู่โจมมาอย่างดี แต่เมื่อนำกำลังบุกขึ้นไป ทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผน เพราะกลุ่มคนร้ายเหมือนรู้ตัวก่อนแล้ว นั่นทำให้ทีมปฏิบัติการของลุยกลายเป็นถูกโจมตี ทำให้เจ้าหน้าที่นาวิกเสียชีวิตไปหลายนาย

ลุยรู้สึกเสียใจและคิดว่ามันคือความผิดพลาดของเขาทั้งหมด เขาถูกตั้งกรรมการสอบสวนและถูกตัดสินว่ามีความผิด ลุยถูกให้ออกจากราชการ ลุยยินดีรับผิดอย่างลูกผู้ชาย ท่ามกลางความเห็นใจของ จ่าสุขสันต์ จ่ายงค์ และ นาถฤดี ลูกทีมในปฏิบัติการที่รอดชีวิตมาพร้อมเขา ทุกคนไม่พอใจที่ลุยถูกให้ออกจากราชการ ทุกคนคิดว่าความผิดพลาดของการปฏิบัติการนั้น ต้องเกิดจากความลับรั่วไหล ต้องมีเกลือเป็นหนอนแน่ๆ

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

ทับทิมสุดเท่

เวลาเดียวกัน นิตยา เจ้าหน้าที่กรมศิลป์ที่เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบวัตถุโบราณ ต้องแปลกใจเมื่อนายตำรวจระดับสูง ผู้การพิชิต มาตามหาตัวเธอถึงไซด์งานที่เธอดูแล

ผู้การเสนองานบางอย่างให้นิตยาทำ นั่นคือสืบหาข้อมูลของเหรียญทองโบราณที่มีคนเอามาขายที่ร้านขายของเก่า เพราะเหรียญนั้นคือเหรียญชนิดเดียวกันกับเหรียญทองที่อยู่ในหีบสมบัติโบราณที่ถูกโจรกรรมมาจากพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง และสูญหายไปที่ทะเลฝั่งตะวันออกเพราะเกิดการแย่งชิงกัน เมื่อ 7 ปีก่อน ไม่มีใครเจออีกเลย แต่ตอนนี้มีเหรียญทองโผล่มาขายที่ร้านวัตถุโบราณ

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

โอ๊ต รัฐธีร์ อวดซิกซ์แพ็ก

ผู้การบอกว่า นิตยาคือผู้ถูกเลือกให้รับภารกิจสืบหาเบาะแสหีบสมบัตินี้ เพราะเป้าหมายการสืบค้นอยู่ในพื้นที่บ้านเกิดของนิตยาเอง อีกอย่างนิตยาคือผู้ที่เชี่ยวชาญด้านวัตถุโบราณ ถ้าสามารถสืบหาสมบัติที่สูญหายมาคืนได้ จะได้รับรางวัลตอบแทนหลายล้าน

นิตยายอมรับทำงานให้ เธอไม่ได้หวังรางวัล เพราะต้องการไปช่วยรัฐค้นหามากกว่า ผู้การบอกว่างานนี้ต้องปิดเป็นความลับ จะบอกใครไม่ได้แม้แต่พ่อแม่หรือคนสนิท


นิตยาได้เจอ ไขแสง และ ไข่มุก เพื่อนที่โตมาด้วยกัน ไขแสงเป็นพยาบาลอยู่ในตัวเมือง เธออยู่กับพ่อสองคนนั่นคือ ปลัดชัย ที่มีนิสัยติดการพนันงอมแงม ไปเล่นจนเป็นหนี้ที่บ่อนของ กำนันไพศาล ผู้มีอิทธิพลระดับเจ้าพ่อของภาคตะวันออก ที่มีธุรกิจผิดกฎหมายมากมาย

กำนันยินยอมให้ปลัดกู้เพราะจะมีข้ออ้างเพื่อให้ได้ตัวไขแสง ชยุต ลูกชายคนเดียวของกำนันไม่เห็นด้วย เพราะเขาไม่อยากได้เพื่อนเก่าสมัยเรียนมาเป็นแม่เลี้ยง

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

พีพี พัชญา เพียรเสมอ

ชยุตแอบรักนิตยามาตั้งแต่สมัยเรียนและรักมาตลอด แต่เป็นรักแค่ฝ่ายเดียว นั่นเพราะนิตยามีใจกับเพื่อนชายอีกคน นั่นคือลุย

เรไรเอาที่ดินมาจำนองเพื่อเอาเงินไปจ่ายคนงานไร่ยางพาราของเธอ กำนันประกาศจะยึดที่ดินและให้ชาวบ้านหลายคนออกจากพื้นที่ ชาวบ้านที่ไม่ยอมไปก็จะถูกทำร้ายต่างๆ นานา นิตยารู้ว่าชาวบ้านกำลังถูกยึดที่ เลยต่อต้าน

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน

ลม พี่ชายของลุยนั้นรักไขแสงและรู้ว่าไขแสงชอบลุยไม่ใช่ตัวเขา ก็ยิ่งทำให้ลมมีอคติกับลุยเพิ่มไปอีก ลมขึ้นจากเรือและตั้งใจจะกลับมาอยู่ที่บ้าน เพราะเขาเบื่อกับงานที่ต้องอยู่กลางทะเล รวมทั้งการที่เขาเปิดโปงการทุจริตของเพื่อนร่วมงานให้เจ้านายรู้ ทำให้เขาถูกพวกนั้นเล่นงาน แต่เพราะความเป็นนักมวยเก่า ทำให้ลมสามารถเอาชนะพวกนั้นได้

สุภัตรา และ เสี่ยเม้ง ที่ได้เห็นฝีมือของลมเกิดความประทับใจ เพราะเสี่ยเม้งเป็นเจ้าของค่ายมวยที่จัดชกมวยล่าเดิมพัน สุภัตราชวนลมเข้ามาเป็นนักมวยในค่าย ลมยังไม่รับปาก สุภัตราเลยให้นามบัตรไว้ มังกร สมุนมือขวาเสี่ยเม้งไม่พอใจ เพราะเขามีใจรักในตัวสุภัตรา

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

เล็ก ไอศูรย์

เสี่ยเม้งก็คือผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งของภาคตะวันออกที่มีบารมีพอๆ กับกำนันไพศาล ทั้งคู่ต่างมีธุรกิจสีเทาที่ทับซ้อนกัน ทอม นักธุรกิจใหญ่ เดินทางเข้ามาที่ชลบุรีเพราะรู้เรื่องว่ามีเหรียญทองครึ่งซีกที่ชาวประมงเจอในท้องปลา และเอามันใช้หนี้แทนเงินกู้ให้กับ เสี่ยจั่ว เจ้าพ่อเงินกู้ในพื้นที่

ทอมมีเหรียญอีกครึ่งซีกอยู่กับตัว จึงต้องการเหรียญอีกซีกที่โผล่มาในตลาด และเหรียญนั้นมันก็คือเหรียญชนิดเดียวกันกับที่นิตยากำลังสืบตามหา เสี่ยจั่วคิดว่าเป็นแค่เหรียญทองโบราณธรรมดาจึงเอาไปเสนอขายให้กับเสี่ยเม้งเป็นคนแรก เพราะเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน


ทอมสั่ง เทพ กับ ชัช ตามไปชิงเอาเหรียญจากเสี่ยจั่วมาให้ได้ เทพพาสมุนตามไปดักยิงถล่มรถเสี่ยจั่วลุยมาเจอเหตุการณ์พอดีจึงเข้าไปช่วย พวกมือปืนหนีกระเจิง ก่อนตายเสี่ยจั่วยื่นเหรียญทองโบราณครึ่งซีกให้ลุย บอกให้ส่งต่อให้ลูกชายที่อยู่ต่างประเทศ ลุยให้สัญญาและตั้งใจเก็บเหรียญทองครึ่งซีกนี้ไว้ให้กับลูกชายคนตายเมื่อเขากลับมา

เรไร นิตยา ไขแสงและไข่มุกต่างดีใจที่ลุยกลับมาบ้าน ลุยบอกกับแม่ว่าตัวเขาออกจากราชการแล้วต่อไปจะมาช่วยแม่ทำงานที่บ้าน แต่คนที่ไม่พอใจคือลม ลมยังไม่หายโกรธลุยที่เป็นสาเหตุให้พ่อตาย พ่อของทั้งสองก็คือแดเนียลนั่นเอง


ลุยแยกตัวไปอยู่บ้านท้ายไร่ที่พ่อเขาเคยอยู่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับลม ที่นั่นเขาก็เกิดเจอช่องลับที่ซุกซ่อนบางอย่างเอาไว้ ลุยเจอรูปถ่ายพ่อสมัยเป็นนาวิกที่ถ่ายคู่กับชายสามคน ภาพใบหน้าของเพื่อนพ่อเลอะเลือนจนมองไม่ออกว่าเป็นใคร ชยุตรู้ว่าลุยกลับมาบ้านทะเลเขายิ่งไม่พอใจ จึงจะยึดที่ดินของเรไรให้เร็วขึ้น

นิตยาพาลุยมาเจรจากับกำนันเรื่องหนี้แต่กลายเป็นว่าลุยต้องหาเงินมาไถ่ที่ดิน 10 ล้านภายในสิบวัน ลมรู้เรื่องก็คิดจะหาเงินเพื่อให้แม่มาไถ่ที่ เมื่อลุยรู้จากทองดีว่าลมชกมวยเถื่อน จึงไปห้ามแต่ลมไม่ฟัง


ส่วนทอมวางแผนให้กำนันและเสี่ยเม้งฆ่าล้างกันเอง จึงตามจ่ายงค์เพื่อให้มาทำงานด้วย กำนันคิดอยากล้มเสี่ยเม้งอยู่แล้วจึงให้ เพลิง ติดต่อมังกรเพื่อกล่อมเข้าพวก เพลิงจึงไปที่บาร์ของเสี่ยเม้ง ได้รู้จักกับ ลินจง สาวสวยที่เป็นมือขวาของ สายสมร ผู้ดูแลกิจการบาร์ให้กับเสี่ยเม้ง

นิตยารู้ว่า ดำ เป็นคนได้เหรียญมา และตามไปสืบที่ร้านที่ดำไปขายเหรียญทอง ข่าวถึงหูทอม เขาจึงให้คนไปจัดการ ลุยไปช่วยนิตยาได้ทัน เขาแปลกใจทำไมมีคนต้องการฆ่านิตยา และเธอมาทำอะไรที่บ้านชาวเล


จ่าสุขสันต์นำจดหมายของผู้การมาหาลุย บอกมีภารกิจลับร่วมกัน ทำให้ความจริงถูกเปิดเผยว่าจริงๆ ลุยไม่ได้ถูกให้ออกจากราชการ ทุกอย่างเป็นแค่แผนเพื่อต้องการสืบหาตัวการหนอนบ่อนไส้ที่ส่งข่าวทางรหัสลับให้คนร้ายรู้ตัว จนทำให้ทีมของลุยเกิดการสูญเสีย

และพิกัด GPS จุดที่หนอนบ่อนไส้ส่งข่าวก็คือบ้านทะเลนี่เอง ลุยจึงถูกสั่งให้แกล้งโดนไล่ออกเพื่อกลับมาสืบหาตัวการที่หักหลังพวกเขา

ลุยได้ข่าว ตี๋ ลูกชายเสี่ยจั่วกลับมา เขาจึงเอาเหรียญไปให้ พวกทอมรู้เรื่องจึงวางแผนเข้าชิงและฆ่าตี๋ตายแต่ก็ไม่เจอเหรียญ เพราะตี๋ได้คืนเหรียญให้ลุยดูแลไปก่อน รองเดชและเสี่ยเม้งมาที่เกิดเหตุ ลุยเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตรกร รองเดชให้ลุยมอบตัวแต่ลุยปฎิเสธและหนีไป

เสี่ยเม้งกลับมาสนใจเรื่องเหรียญทอง ทอมคิดกำจัดทั้งกำนันและเสี่ยเม้งไปพร้อมๆ กัน รวมทั้งยังไม่เลิกตามล่าลุยเช่นกัน กำนันให้จ่ายงค์วางแผนส่งสินค้าออกต่างประเทศ ตำรวจรู้เรื่องไล่ตามจนจ่ายงค์เกิดพลาด เรือบรรทุกยาเสพติดระเบิดกลางทะเล กำนันคิดว่าต้องมีหนอนบ่อนไส้แน่ๆ ชยุตสงสัยเพลิง แต่กำนันไม่เชื่อ


รองเดชนัดเจอนิตยาและพาไปเจอผู้การกองปราบ ที่นั่นนิตยาได้เจอกับ ผู้การพิชิต และผู้การบอกว่าปปส.ต้องการล้วงข้อมูลของกำนันไพศาล แต่สายตำรวจที่แฝงตัวอยู่ยังทำงานไม่ได้ เลยอยากให้นิตยารับภารกิจเข้าไปค้นหาข้อมูลลับให้ เพราะเธอสามารถเข้าบ้านชยุตได้

กำนันถูกคนร้ายลอบโจมตี จนกลายเป็นอัมพาต ไขแสงกับนิตยาอาสามาดูแล ชยุตประกาศจะแก้แค้นให้พ่อ โดยเชื่อว่าเป็นฝีมือเสี่ยเม้ง ทอมได้ทีดึงชยุตให้เข้าพวก พร้อมเปิดเผยเรื่องเหรียญทองให้ได้รับรู้ บอกว่าลุยมีเหรียญทองอีกครึ่งที่เหลือถ้าได้มาก็จะสมบูรณ์

เสี่ยเม้งตัดสินใจจะวางมือ แต่การส่งสินค้าก็ถูกล้อมจับโดยตำรวจ สายสมรและทุกคนหนีเอาตัวรอดได้หวุดหวิด สายสมรไปหาทอม ลินจงกับเพลิงต่างเป็นสายตำรวจที่แฝงตัวเข้ามาทำงานกับมาเฟีย มังกรเอาข่าวไปบอกกับทอม ทอมบอกชยุตว่าเพลิงคือสายตำรวจพร้อมมีหลักฐานให้ดู

ชยุตให้คนไปจับเพลิงมาจากบ้าน นิตยาตัดสินใจบอกความจริงกับลุยว่าเธอเป็นสายสืบทางการติดตามหาเหรียญทองที่หายไป นั่นทำให้ลุยเอาเหรียญทองครึ่งหนึ่งที่เขามีให้นิตยาดู ทั้งสองแปลกใจเมื่อต่างก็ตามสืบเรื่องที่มันสัมพันธ์กัน


ลุยไปที่ภูเขาที่จ่าสุขสันต์ระบุตำแหน่งให้ ลุยเจอหีบสมบัติถูกฝังไว้ เจอรูปถ่ายจ่ายงค์ที่ถ่ายคู่พ่อของเขา ด้านจ่ายงค์เข้าไปฆ่าจ่าสุขสันต์เพื่อปิดปาก เพราะเขาคือหนอนบ่อนไส้ของกองทัพนั่นเอง นิตยา ไขแสง ลมและลุยก็มาช่วยไว้ทัน จ่ายงค์หนีไป ลุยกับนิตยาไล่ล่าแต่ไม่ทัน

ชยุตออกจากบ้านไปหาทอม นิตยาถือโอกาสเข้าไปห้องลับและโหลดข้อมูลมาได้ เวลาเดียวกันจ่ายงค์ลอบเข้ามาและฆ่ากำนันตาย นิตยาและไขแสงก็แทบเอาตัวไม่รอด ชยุตกลับมาที่บ้านก็ตกใจที่พ่อโดนฆ่าตายโดยฝีมือของจ่ายงค์และรู้ว่านิตยาเป็นสายให้ตำรวจ ชยุตเสียใจเมื่อถูกผู้หญิงที่เขารักที่สุดหักหลัง

มังกรรู้จากทอมว่าลมรับงานเป็นสายให้เจ้าหน้าที่ จึงโทร.ไปบอกความจริงกับสุภัตรา ลมมาเกลี้ยกล่อมให้เสี่ยเม้งยอมมอบรายชื่อเอเยนต์ค้ายาในสายภาคตะวันออกทั้งหมดให้กับเขา แต่มังกรเข้ามายิงเสี่ยเม้งตายและจะฆ่าลม ลมหลบหนีออกไปได้ มังกรบอกสุภัตราว่าลมยิงเสี่ยเม้งตาย และคิดจะข่มขืนเธอ แต่ลมมาช่วยไว้ มังกรถูกลมฆ่าตาย สุภัตรามอบข้อมูลลับเอเยนต์เครือข่ายยาเสพติดให้ลม

ทอมให้เทพจับพ่อแม่ของนิตยาและจับแม่ลมไปเพื่อให้ลุยเอาเหรียญทองมาแลก ลุยยอมรับข้อเสนอ เมื่อทอมได้เหรียญ กลับจับทุกคนไว้และให้เทพเช็กรหัสลับจากเหรียญที่ประกบกัน พอเปิดพิกัดก็รู้ว่าจุดที่ซ่อนหีบสมบัติก็คือจุดหนึ่งที่ เกาะคราม ทอมจับทุกคนลงเรือ จ่าสุขสันต์รู้พิกัดจากเหรียญ จึงพาไขแสง ทองดี ไข่มุกไปที่เกาะเพื่อเอาสมบัติก่อนพวกทอม ทอมแทบคลั่งที่รู้ว่าถูกตัดหน้า สั่งสมุนให้ตามล่าพวกจ่าสุขสันต์จนเจอ

เรื่องย่อ ทะเลเดือด

อิงฟ้า เกตุคำ-กุลธวัช บัวเจริญ

ไขแสง จ่าสุขสันต์และไข่มุกหนีไปคนละทาง ไขแสงถูกชัชจับได้และจะลวนลาม แต่คนที่มาช่วยก็คือลมและสุภัตรา ชัชจะยิงลม สุภัตราเอาตัวเข้าขวาง ชัชถูกยิงตาย พวกทองดี จ่าสุขสันต์และไข่มุกถูกล้อมจับได้ ทอมดีใจที่เขาได้สมบัติ สายสมรดีใจที่จะได้ส่วนแบ่ง ขณะที่จ่ายงค์รู้ความจริงว่าโดนทอมหลอกใช้มาตลอด ทอมจะยิงจ่ายงค์ แต่จ่ายงค์ไวกว่า ยิงทอมตาย

ลุยตามมาทันและยิงสู้กับจ่ายงค์ จ่ายงค์บาดเจ็บ ลุยถามว่าใครคือคนที่ฆ่าพ่อเขา จ่ายงค์ยอมรับว่าเขากับทอมเป็นคนฆ่า เพราะต้องการสมบัติเหรียญทองคำทั้งหมดที่พ่อของลุยเป็นคนเอาไปซ่อนไว้ ลุยจะฆ่าจ่ายงค์เพราะแค้นที่เขาฆ่าพ่อ นิตยาห้ามไว้ บอกให้กฎหมายลงโทษดีที่สุด เสียงปืนดังขึ้น เป็นลมที่เขายิงจ่ายงค์ตาย พร้อมบอกว่าชีวิตมันเท่านั้นที่จะชดเชยให้วิญญาณพ่อได้


ผู้การพิชิตนำกองกำลังมาถึงเกาะและเจอนิตยาพร้อมถุงสมบัติที่ต้องการตามหา นิตยาบอกทุกอย่างจบสิ้นแล้ว เวลานั้นก็มีฮอมาจอด เป็นฝรั่งที่ลงมาและเอาทองขึ้นฮอพร้อมบอกผู้การว่าโอนให้แล้วสองร้อยล้าน นิตยา ลุยพร้อมทุกคนแปลกใจ ผู้การเปิดเผยตัวตนออกมาว่าเขาจะไม่ส่งทองคืนทางการ แต่ตกลงขายให้เอเยนต์ต่างชาติ ขอบใจนิตยาที่ช่วยหาสมบัติให้จนเจอ จะไม่มีใครรอดไปบอกความจริงทั้งหมดได้ ทุกคนต้องตายที่นี่

นิตยาโกรธ วิ่งไปหาผู้การและโดนผู้การยิงที่หน้าอก ลุยเข้าไปประคองนิตยา คนของผู้การจ่อปืนทุกคนไว้ ทันใดผู้การวิสันต์ก็นำกองกำลังตามมาช่วย จับผู้การพิชิตไว้ได้ และรีบส่งตัวนิตยาไปโรงพยาบาล

เหตุการณ์ทุกอย่างคลี่คลายลงด้วยดี แต่ความรักของลุยกับนิตยาจะลงเอยอย่างไร ติดตามลุ้นกันได้ในละคร “ทะเลเดือด” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 เมษยายน 2564

ละคร ทะเลเดือด
บทประพันธ์ MR.K (ชัยยงค์ มั่นฤทัย)
บทโทรทัศน์ วุฒิ ภูมิน /หนึ่ง /นก /เดี่ยว
กำกัการแสดง ชัชวาลย์ คล้องช้าง
ควบคุมการผลิต พรพิมล มั่นฤทัย

รายชื่อนักแสดง ทะเลเดือด
หลุยส์ เฮส รับบท ลุย
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบท นิตยา
รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน รับบท ลม
พัชญา เพียรเสมอ รับบท ไขแสง
กุลธวัช บัวเจริญ รับบท เพลิง
อิงฟ้า เกตุคำ รับบท ลินจง
อัครัช จิตตะศิริ รับบท ชยุต
พีท ทองเจือ รับบท จ่ายงค์
เอกพัน บรรลือฤทธิ์ รับบท เสี่ยเม้ง
สามารถ พยัคฆ์อรุณ รับบท ทองดี
รินรวีร์ ใหญ่เสมอ รับบท มังกร
วีระยุทธ นานช้า รับบท รองเดช
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ รับบท ปลัดชัย
เล็ก ไอศูรย์ รับบท ทอม
ภูดิศ ว่องตระกูล รับบท นาธาน
ปรเมศวร์ สงห์โพธิ์ รับบท สิงห์
ฐปนัท สัตยานุรักษ์ รับบท จ่าสุขสันต์
เบคิม ฤทธิ์ รับบท นัส
ดร.ปิยะวัชร์ บุญยืนยงสกุล รับบท กำนันไพศาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน