กอล์ฟ อนุวัฒน์ ไม่ยอมเสียหน้า คิดแผนเปิดโปง ท้าดวล โอห์ม ฐิติวัฒน์ พญาจระเข้แปลงกายเป็นมนุษย์ พิสูจน์ความจริงต่อหน้า ไอซ์ ปรีชญา
มนุษย์จะแพ้สัตว์เดรัจฉานได้อย่างไร งานนี้ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ไม่ยอมเสียหน้า ขอเปิดหน้าท้าดวล ลองดีกับพญาจระเข้ โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ในละคร “ศึกเสน่หา ไกรทอง ชาละวัน” ทางช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ด้วยการฉีกหน้ากากจระเข้บริวารที่แปลงกายมาเป็นมนุษย์อย่าง บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ เพื่อเป็นการท้าพิสูจน์ต่อหน้า ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ เทียน อัจฉรี บัวเขียว เรื่องราวจะชุลมุน ตื่นเต้นแค่ไหน มีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ไกรทอง (กอล์ฟ) อยากได้ดีจระเข้ มาเพื่อรักษาอาการป่วยของพ่อ ตะเภาแก้ว (เทียน) ตะเภาทอง (ไอซ์) จึงอาสาทำพิธีเพื่อล่อจระเข้ออกมา ทันใดนั้นคุ้งน้ำก็ปั่นป่วนจน สินชัย (บอส) ต้องขึ้นมาจัดการ แต่ก็ต้องเสียท่าโดนแทงเข้าที่หลัง

และถูกจับมัดไว้ สินชัยแปลงกายเป็นคนและพยายามหนี แต่ดันไปเจอกับไกรทอง และโดนไกรทองพยายามแฉว่า สินชัยไม่ใช่คน ต่อหน้าตะเภาแก้ว ตะเภาทอง ชาละวัน (โอห์ม) ที่ซุ่มดูอยู่ต้องคิดแผนช่วย ก่อนความจริงจะปรากฏ

เบื้องหลังฉากนี้ ก็เป็นอีกฉากเหตุการณ์ใหญ่ของเรื่อง และที่สำคัญมีซีจี จระเข้เข้ามาเกี่ยวข้อง งานนี้ พูดเลยว่านักแสดงทุกคนต้องเล่นกับจินตนาการล้วนๆ แต่ที่ไม่ต้องจินตนาการ คือการปะทะคารมณ์ระหว่างนักแสดงนำอย่าง โอห์ม กอล์ฟ ไอซ์ เทียน ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์สุดชุลมุน

งานนี้ด้วยความที่นักแสดงมาเข้าฉากนี้กันแน่นๆ กว่าจะรวมตัวซักซ้อมคิวกันได้ ก็ทำเอาผู้กำกับชุลมุนไม่น้อย แต่คนที่จะต้องเหนื่อยเยอะกว่าใครก็คงจะเป็น กอล์ฟ และ โอห์ม ที่พอเจอหน้ากันทีไรเป็นต้องวางมวย ออกคิวบู๊ใส่กันทุกที

เมื่อชาละวันกำลังเห็นสินชัยโดนไกรทองเปิดโปง เขาจะทำอย่างไร และความแค้นที่ไกรทองอยากจะเอาชนะชาละวัน เขาจะสามารถหาวิธีเล่นงานชาละวันด้วยวิธีไหน ติดตามได้ในละคร ศึกเสน่หา ไกรทอง ชาละวัน วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27