ไม่โอเคลูกทุ่งหมอลำอินดี้หนุ่มชื่อดัง เบียร์ พร้อมพงษ์ งงเอารถไปล้าง เปลี่ยนฟิล์มหน้ารถ มาเห็นภาพแปลกใจทำไมสาวนางงามเวทีดัง ขึ้นไปถ่าย เหมือนรถตัวเอง

เพจ อีกี้ของแทร่ แอ๊บแอ้แอ๊บแอ้ โพสต์เรื่องราวนักร้องดัง เบียร์ พร้อมพงษ์ ไม่พอใจงง เอารถไปล้างเปลี่ยนฟิล์มหน้ารถด้วย ร้านพี่ที่เป็นญาติกัน ถูกนางงามเอาไปถ่าย ไปโพสต์เหมือนรถตัวเอง ว่า

“นางงามเวที “Miss Universe Thailand” จ.เลย นามย่อ “น้องพลอย” นพรัตน์ กาวิโล ขึ้นไปนั่งถ่ายรูปทำคอนเทนต์บนรถของนักร้อง ลูกทุ่งหมอลำอินดี้หนุ่มชื่อดัง เบียร์ พร้อมพงษ์

โดยมีแคปชั่นว่า “เตรียมขับรถเข้ากองใหญ่ค่ะ” และ “มารับรถประจำตำแหน่ง” โดยไม่มีการขออนุญาตกับทางเจ้าของรถ ทำให้ทางฝั่งบ้าน นักร้องหนุ่มไม่พอใจ & คิดว่าควรจะขออนุญาตกันก่อน เพราะมันเป็นของส่วนตัวเป็นสินทรัพย์

ตอนนีัทางเพจที่ลงรูป ได้ลบรูปดังกล่าวไปแล้ว ทางเพจ “อีกี้ของแทร่” ก็ได้สอบถามไปทางฝั่ง นักร้องหนุ่ม ได้คำตอบมาว่า “ตนเอารถไปล้าง และติดฟิล์มหน้ารถ พอมาเห็นภาพ ก็แปลกใจ ว่าทำไม? มีสาวขึ้นไปถ่าย โดยไม่ขออนุญาต”

ปล. นอนไม่หลับนะ มาลงเปิดไว้ ค่อยมาดูกัน ตอนเช้าๆ ที่จริงลืมเฉลยด้วยแหละ มีคนทวง! #เบียร์พร้อมพงษ์ #ของส่วนตัวไม่ชอบ #เคลม #รถผม #ทำไม #MUTเลย #คอนเทนต์อิหยัง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน