Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

บียอนเซ่ จัดเต็มโชว์ชุดใหญ่งานดนตรี โคเชลล่า ขนทั้งน้องสาว-สามี-เพื่อน ขึ้นเวที

24 เม.ย. 2561 - 17:07 น.

ช่วงไล่เลี่ยกันกับที่บ้านเราเฉลิมฉลองสาดน้ำสงกรานต์ ทางฝั่งอเมริกาก็มีงานเทศกาลดนตรี โคเชลล่า วัลเล่ย์ มิวสิก แอนด์ อาร์ต เฟสติวัล 2018 หรือเรียกกันแบบสั้นง่ายว่า โคเชลล่า งานดนตรีและศิลปะสุดยิ่งใหญ่ที่จัดติดต่อกันมาปีนี้เป็นปีที่ 19


โดยจัดแบบ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ ปีนี้เลยอยู่ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน และ 20-22 เมษายน สถานที่จัดงานคือ เอ็มไพร์ โปโล คลับ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
สำหรับศิลปินที่ขึ้นโชว์บนเวทีมีกว่า 100 ชีวิต หลากหลายแนวทั้ง ร็อก, อาร์แอนด์บี, อินดี้, ฮิปฮ็อป, อีดีเอ็ม ฯลฯ แถมมีศิลปินดังจากฟากฝั่งเอเชียอย่าง เอ็กซ์-เจแปน ไปร่วมด้วย ปีนี้ศิลปินตัวหลักมี บียอนเซ่, เอมิเน็ม, เดอะวีคเอนด์

มาริลีน แมนสัน กับ โยชิกิ X-Japan

ซึ่งคุณแม่บียอนเซ่ กลับมาตามสัญญา หลังจากปีที่แล้วยกเลิกการแสดงเหตุเพราะท้องลูกแฝด งานนี้เลยจัดเต็มขึ้นเวทีหลายวันพร้อมทีมแดนเซอร์ชุดใหญ่ กับเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม และแขกที่มาร่วมโชว์ อาทิ น้องสาวสุดเลิฟ โซลานจ์ ที่เรียกได้ว่าแซ่บคูณสองฉบับพี่น้องคนดัง ส่วนคุณสามี เจย์ ซี ก็มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันด้วย แถมด้วยการรวมตัวของเกิร์ลกรุ๊ป เดสทินีส์ ไชลด์ วงเดิมของสาว บียอนเซ่ ที่มี เคลลี โรว์แลนด์ และ มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์ ชวนกันแดนซ์เวทีสะเทือน

บียอนเซ่ กับ โซลานจ์ น้องสาว

กับ เจย์ ซี สามี

เกิร์ลแก๊ง เดสทินีส์ ไชลด์

และงานนี้ดูคล้ายๆ กับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของสาวฮอต เพราะแฟนๆ แห่ติด #Beychella กันสนั่นโซเชี่ยล
พร้อมทั้งเป็นปีที่สร้างสถิติคนดูไลฟ์สตรีมงานโคเชลล่า ผ่านทางยูทูบสูงสุด คือมากกว่า 43 ล้านวิว และเฉพาะช่วงที่ บียอนเซ่ แสดงมีคนดูมากถึง 4.58 แสนวิว


บนเวทีคึกคัก ด้านล่างเวทีก็ครึกครื้นไม่แพ้กัน เพราะท่ามกลางคนดูเรือนแสน มีเหล่าซุป’ตาร์ มาให้เดินกระทบไหล่ ไม่ว่าจะเป็น จัสติน บีเบอร์, ริฮันน่า, ริต้า โอล่า, อิกกี้ อาซาเลีย, นิโคล ริชี่, บรูกลิน เบ็กแฮม, เคนดัล เจนเนอร์, ไฮลีย์ บัลด์วิน ฯลฯ

จัสติน บีเบอร์ กับเน็ต ไอดอล ตัวน้อย

ริฮันน่า ไม่พลาด

นิโคล ริชี่ กำลังคุยสนุก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บียอนเซ่ จัดเต็มโชว์ชุดใหญ่งานดนตรี โคเชลล่า ขนทั้งน้องสาว-สามี-เพื่อน ขึ้นเวที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง