พูดจริงทำจริง! เก้า จิรายุ ใส่ชุดเหรียญทองเวอร์ชั่นผู้ชาย หลังออกโรงป้องแฟนสาว วี วิโอเลต โดนวิจารณ์ใส่แล้วเหมือนคนท้อง
หลังจากที่นักร้องหนุ่ม เก้า จิรายุ ออกมาปกป้องแฟนสาว วี วิโอเลต ที่ใส่ชุดเหรียญทองขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งบางมุมดูแล้วเหมือนคนท้อง จนหลายคนพากันวิจารณ์
ก่อนที่ หนุ่มเก้า จะประกาศบนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองกับวง Retrospect ซึ่งมี สาววี ไปขึ้นด้วยว่า “ใครไปหาชุดนั้นเวอร์ชั่นผู้ชายมาได้ เดี๋ยวผมใส่ให้ดู และไอ้กวนส้งตีง (ออกเสียงไม่ชัดเซ็นเซอร์ตัวเอง) ทั้งหลายที่มาด่าเขา (ชี้ไปที่สาววี) ว่าเขาใส่ไม่สวย เดี๋ยวกูใส่ให้ดูว่าใส่แล้วเหี้xจริงๆ เป็นยังไง เคป่ะ”
ล่าสุด เก้า จิรายุ คนจริง! จัดให้ตามที่พูดไว้แล้ว โดยโพสต์รูปที่ตัวเองใส่ชุดเหรียญทองเวอร์ชั่นผู้ชาย ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว แฟนๆ เห็นแล้วว่ายังไงกันบ้างจ๊ะ?!
ขอบคุณที่มา IG : kaojirayu_9


