Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

‘ญาญ่า’ ปัดโนบราล่องเรือ มั่นใจชุดไม่โป๊ ซูมเช็คภาพดูกับมือ! ชี้ ‘ณเดชน์’ โนคอมเม้นต์

24 เม.ย. 2561 - 20:35 น.

วันที่ 24 เม.ย. ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัว "OPPO F7 - 25MP Front Camera/AI Beauty 2.0" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ถึงเรื่องที่มีคนจับผิดว่านางเอกสาวโนบราในทริปล่าสุดที่ไปล่องเรือ
โดย ญาญ่า เผยว่า “จริงๆ ทริปล่าสุดที่เห็นคือไปถ่ายโฆษณาค่ะ พอมีเวลาว่างครึ่งวันเลยตัดสินใจกับคุณแม่ว่าจะออกเรือกัน ส่วนที่มีคนโฟกัสไปที่ชุดสีขาวว่าเซ็กซี่ แค่เปิดหลังนิดเดียวเอง(หัวเราะ) แต่ยืนยันว่าไม่ได้โนบรา เพราะหนูไม่กล้าเดินไปไหนโดยที่ไม่ใส่อะไรอยู่แล้ว มีอะไรแปะๆ ไว้ หน้าตามันก็เหมือนเสื้อชั้นในเลย แค่ว่ามันไม่มีสายเท่านั้นเอง”

ก่อนลงได้เช็กรูปแล้วใช่ไหมว่ามันโอเค
“เช็กแล้วค่ะ โอเคๆ หนูเองก็ซูมดูแล้วนะว่ามันไม่เห็นอะไร แล้วมันก็ไม่ได้โป๊ขนาดนั้น อยู่บนเรือมีผู้ใหญ่เยอะด้วยก็เลยแต่งตัวระวังนิดนึง อาจจะไม่ได้เรียบร้อยมาก แต่มันก็เหมาะสำหรับการไปเที่ยวทะเลค่ะ ส่วนฟีดแบกจากคอมเม้นต์ส่วนใหญ่จะบอกว่าถอดชุดได้มั้ยด้วยซ้ำ คือให้ใส่แค่ชุดว่ายน้ำ จริงๆ หนูก็มองว่าชุดที่ใส่ไปครั้งนี้มันก็เซ็กซี่ในระดับหนึ่ง ถามว่าจะเซ็กซี่กว่านี้ได้มั้ย โอ้ย เดี๋ยวโดนแม่ด่า(หัวเราะ)”

แก๊งเพื่อนของเราส่วนใหญ่ตอนนี้ก็ทยอยลงรูปใส่บิกินีกันแล้ว
“จริงๆ หนูก็มีแต่เอาไว้ดูเล่นเองดีกว่า ยังไม่กล้าใส่โชว์ลงในไอจีค่ะ เอาแค่นี้พอ ให้ทุกคนจินตนาการไปก่อน ยอมรับว่ายังไม่มั่นใจในตัวเองด้วย แต่เวลาไปเที่ยวทะเลหนูก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกตินะคะ แค่ไม่ได้ออกสื่อ แล้วก็บอกเพื่อนที่ถ่ายรูปว่าอย่าลงนะ ตอนนี้ก็ชมเพื่อนๆ หนูไปก่อนนะคะ(ยิ้ม)”

พี่ณเดชน์ คูกิมิยะ เห็นหรือยัง
“ไม่รู้อันนี้ต้องไปถามเขาเอง แต่ก็ไม่ได้มีคอมเม้นต์อะไร(ยิ้ม)”

มีหนังสือติดต่อมาให้ถ่ายชุดว่ายน้ำบ้างไหม
“ไม่มีค่ะ หนูว่าเขาคงไม่กล้า แต่ถ้ามีก็ยังไม่พร้อมด้วย”

ถามถึงละคร "ลิขิตรัก The Crown Princess" ที่ใกล้จะลงจอแล้ว
“ตื่นเต้นค่ะ จะออนแอร์วันที่ 8 พ.ค.นี้ มันเป็นละครเรื่องหนึ่งที่บทสนุกมาก ทุกคนบอกว่าเหนื่อยพอสมควรเพราะไปถ่ายทำที่หลายจังหวัด แล้วก็ไปต่างประเทศด้วย ทุกคนทุ่มเทกับละครเรื่องนี้ก็อยากให้ดูกันเร็วๆ ถามว่ากดดันกับความคาดหวังของคนดูมั้ย กดกัดทุกเรื่องเลยค่ะ ยิ่งเรื่องนี้เล่นเป็นเจ้าหญิงที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอำนาจเหนือผู้ชายหลายๆ คน ด้วยตัวบทมันก็ค่อนข้างหนักอยู่แล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบกัน”

ช่อง 3 ปล่อยละครฟอร์มยักษ์ออกมาติดๆ กันเลย
“จริงๆ ก็อยากให้ติดตามดูทุกเรื่องเลยค่ะ ถามว่าคาดหวังกับเรตติ้งมั้ย ไม่รู้ค่ะ คือมันก็คาดหวังไปหมดทุกอย่าง อยากให้ทุกอย่างออกมาดีอยู่แล้วค่ะ”

รูปจากไอจี @urassayas / @thongentertainment

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ญาญ่า’ ปัดโนบราล่องเรือ มั่นใจชุดไม่โป๊ ซูมเช็คภาพดูกับมือ! ชี้ ‘ณเดชน์’ โนคอมเม้นต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง