สุดจะทน! แบมแบม โพสต์ตัดพ้อ อัลบั้มนี้ทำร้ายจิตใจที่สุด ขอกลับไปอยู่ในพื้นที่ตัวเอง ผิดหวังบางคน จิตใจมืดมัว – อับอายจนไม่กล้าร่วมงานกับใครอีก

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับศิลปินชื่อดัง แบมแบม GOT7 หรือ แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีและข้อความผ่าน X ส่วนตัว ตัดพ้อถึงสิ่งที่เจอหลังทำ Hometown อัลบั้มภาษาไทยครั้งแรก โดยบอกว่าเป็นอัลบั้มที่ทำร้ายจิตใจตนเองที่สุด และขอกลับไปอยู่ในพื้นที่ตัวเอง

ระบุว่า “อัลบั้ม Hometown นี้คืออะไรที่ทำร้ายจิตใจผมที่สุด จะไม่มีมันอีก ผมจะกลับไปอยู่ในพื้นที่ของผม และไม่มาอีก” พร้อมรีโพสต์ Notice จากต้นสังกัด HALO เรื่องการดำเนินการทางกฎหมายกรณีการละเมิดสิทธิศิลปิน

นอกจากนี้ แบมแบม ยังได้โพสต์ข้อความใน X ส่วนตัวอีกว่า “ผิดหวังกับคนบางกลุ่มจริงๆ ไม่คิดว่าคนที่ผมเรียกคนของเรา บางคนจะจิตใจมืดมัวขนาดนี้ มันน่าอับอาย ไม่กล้าที่จะร่วมงานกับใครอีกเลยครับ”

“ถ้าคนบางคนจะย้อนกลับมาด่าผม อยากให้คุณลองดูคำพูดที่ออกมาจากปากของคุณ และการกระทำของตัวเองก่อนที่จะมาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ผมพูดไปนะครับ รอบนี้ผมจะไม่ยอม และจะดำเนินตามกฎหมายจริงๆ ถ้าคุณไม่ให้เกียรติผมและคนของผม ผมก็จะไม่ให้เกียรติคุณเหมือนกัน”

“และผมขอความร่วมมือแฟนคลับทุกคนในอนาคตนะครับ ไม่ควรตอบโต้ ไม่ควรหัวร้อน ไม่ต้องมาปกป้องผม ไม่ควรให้ค่ากับอะไรไม่ดีแบบนี้ การตอบโต้ทำให้ ยิ่งกระจายกว้างขึ้น ทำให้คนเห็นเยอะขึ้น การไม่สนใจคือการปกป้องผมที่สุดครับ ขอความร่วมมือครับ”

ท่ามกลางอากาเซ่ที่เข้ามาให้กำลังใจ หนุ่มแบมแบม กันอย่างมากมาก

ขอบคุณที่มา IG / X : bambam1a

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน