นักแสดงหนุ่มคนดัง "เดอะร็อก" โพสต์ซึ้ง หลังภรรยาคลอดลูกคนที่ 3

25 เม.ย. 2561 - 10:13 น.

24 เม.ย. นักแสดงหนุ่มคนดังและนักมวยปล้ำอาชีพ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เดอะร็อก (The Rock) ได้โพสต์รูปภาพคู่กับลูกสาวคนที่ 3 ของเขากับภรรยาลอเร็น ฮาเชิยน ที่เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า..

Image/Instagram/therock

“สัมผัสที่ชิดใกล้ พลังชีวิตของพวกเรา มีความสุขและภูมิใจมากๆ ที่ลูกสาวตัวน้อยของผมอีกคนได้ลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้..

ทิอาน่า เจีย จอห์นสัน เกิดมาบนโลกใบนี้ด้วยพลังแห่งธรรมชาติและไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคุณแม่ลอเร็น ภรรยาของผมที่เป็นผู้ให้กำเนิด เธอแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดอะร็อคซะอีก

ผมรู้สึกเหมือนชีวิตดีขึ้นมากที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยเหล่าสาวๆที่ผมรัก ไม่ว่าจะเป็นภรรยาหรือลูกๆ แต่หลังจากที่ทิอาน่าเกิดมา มันยากมากสำหรับผม ความรักที่มากขึ้นอีกหนึ่งเลเวลที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน ผมเคารพและชื่นชมภรรยาของผมที่เป็นแม่ของลูกๆอย่างมาก

Image/Instagram/laurenhashianofficial

ด้วยคำพูดของลูกผู้ชาย ผมว่ามันเป็นเรื่องคอขาดบาดตายมากที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะให้กำเนิดลูก จงเป็นกำลังใจและช่วยเหลือเธอเท่าที่คุณสามารถจะทำได้ จับมือถือขาทำอะไรก็ได้ที่คุณสามารถทำ

หากคุณอยากจะเข้าใจถึงช่วงเวลาอันทรงพลังที่สุดในชีวิตเป็นครั้งแรก ไปดูที่ห้องคลอดสิ มันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ผมเคารพนับถือเธอตลอดไปอย่างไม่มีวันสิ้นสุด

Image/Instagram/therock

ส่วนลูกสาวคนที่ 3 คนเล็กสุด ทิอาน่า เจีย เธอทำให้ผมนึกถึงตอนที่พี่สาว 2 คนของเธอ ซิโมเน่ อเล็กซานดร้า และจัสมิน เกิดมาเติมเติมโลกของผม ผมจะรัก จะปกป้อง จะแนะนำ และทำให้ลูกๆทุกคนมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

พ่อบ้าๆบอๆคนนี้มีหลายหน้าที่มากที่ต้องรับผิดชอบมาก เหมือนต้องสวมหมวกหลายใบ ทำหลายอย่างบนโลก แต่มีหมวกใบหนึ่งที่พ่อภูมิใจที่จะใส่มากที่สุดมากกว่าทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต นั่นก็คือการทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด”

หลังจากเผยแพร่ข้อความออกไป ทำให้บรรดาแฟนคลับทั่วโลกแห่กดไลค์กว่า 9,000,000 คนแล้ว อีกทั้งยังเขียนคอมเมนต์แสดงความยินดีกับนักแสดงหนุ่มคนดัง ที่มีลูกสาวคนเล็กมาเติมเต็มครอบครัวของเขาและภรรยาให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นอีกด้วย

Image/Instagram/therock

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักแสดงหนุ่มคนดัง "เดอะร็อก" โพสต์ซึ้ง หลังภรรยาคลอดลูกคนที่ 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง