ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน!! ‘อ่าง เถิดเทิง’ตลกดัง สู้ชีวิต ผันตัวขายน้ำส้มในตลาด-หลังตกอับเร่ร่อน

26 เม.ย. 2561 - 10:32 น.

ชีวิตตลกดังเงินล้านที่เคยรุ่งเรืองมากๆ ในวงการ อ่าง เถิดเทิง ก่อนหน้านี้ชีวิตตกอับ ถึงขั้นเร่ร่อน เหตุเมียเก่าหอบเงินหนีทิ้งให้โดดเดี่ยวต่างจังหวัด ต้องนอนกลางทุ่ง ไร้งาน ไร้เงิน รับจ้างทาสีบ้านบ้าง ขายอาหารบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด โซเชียลแห่ให้กำลังใจ อ่าง เถิดเทิง หลังเผยภาพผันตัวขายน้ำส้มย่านบิ๊กซี เพชรเกษม โดยผู้พบเห็นนำภาพมาเผยแพร่ผ่านโซเชี่ยล พร้อมข้อความว่า

“ชีวิตคนเราไม่แน่นอน…. #พิกัดบิ๊กซีเพรชเกษม #ถ้าพูดถึงอ่าง ดาราตลก. บางคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึงวะลี . #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว. เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านหู. ต้องร้องอ่อ. แต่ชีวิตก็เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ ถึงแม้พยายามเลือกที่จะเป็นแล้ว สุดท้ายถ้าไม่สำเร็จก็ต้องพยายามดิ้นรนกันต่อไป มีอดีตดาราตลกจำนวนไม่น้อย ที่พวกเขาอยู่ในจุดที่สูงที่สุด. แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาอยู่ในจุดเดิม เนื่องจากโชคชะตา การใช้ชีวิต. จากที่เคยมี จนกลายเป็นไม่มี. ครั้งหนึ่งพี่เขาเคยสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนดูมากมาย แต่วันนี้สิ่งที่เคยมีกลับไม่เหมือนวันก่อน. แต่พี่เขาก็ยังดิ้นรน มีชีวิตรอดต่อไป. นับถือเลยใจเลยพี่.

#ขอบคุณพี่นะคะ การได้เห็นพี่ในวันนี้ มันทำให้หนูคิดได้หลายๆอย่าง. จะเอามาปรับในชีวิต. ตัวหนูเอง. หนูจะไม่ประมาท จะขยัน. จะสู้. จะอดทน จะยิ้ม พี่ก็สู้ๆนะค่ะ. #ร่วมกัน ช่วยกันอุดหนุด ให้พี่เขามีกำลังใจด้วยนะค่ะ. น้ำส้ม หวาน อร่อยมาก. ตัวจริงก็ตลกน่ารัก. #พิกัดบิ๊กซีเพรชเกษม. ทางเข้าเลย. ช่วยกันแชร์ ช่วยกันอุดหนุนเยอะๆนาจ้า” โดยโลกโซเชี่ยลแห่ให้กำลังใจ อ่าง เถิดเทิง จำนวนมาก พร้อมช่วยแชร์เรื่องราวให้คนไปช่วยอุดหนุนด้วย


cr.YouLike , จินตนาพร ปั้นทอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน!! ‘อ่าง เถิดเทิง’ตลกดัง สู้ชีวิต ผันตัวขายน้ำส้มในตลาด-หลังตกอับเร่ร่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง