Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

ภรรยาสวยหุ่นแซ่บ! ‘ซี’ ไม่หวง ‘เอมี่’ โพสต์ภาพหวือสุดเซ็กซี่-เรื่องมีลูกปล่อยธรรมชาติ

26 เม.ย. 2561 - 22:49 น.

วันที่ 26 เม.ย. ที่ โรงแรม IWISH บริษัท 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ จำกัด นำโดย โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้กำกับฯ ชวนชมละครบู๊แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ”(ตอนแรก) พร้อมทีมนักแสดง ซึ่งมี ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ พระเอกหนุ่มร่วมงาน พร้อมให้สัมภาษณ์ความคืบหน้าบ้าน หลังรีโนเวตใหม่ ส่วนเรื่องมีลูกปล่อยตามธรรมชาติ อยู่ที่มีบุญเป็นพ่อแม่คนมั้ย ชม เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยาสาว โชว์หุ่นสวย ไม่หวง เพราะใครดูก็เอาไปไม่ได้

โดย ซี เผยว่า "ตอนนี้รีโนเวทบ้านเรียบร้อยแล้วครับ ส่วนที่เหลือคงเป็นเรื่องเฟอร์นิเจอร์ ที่เราชอบจริงๆ คงไม่รีบ เพราะหลักๆ จบแล้ว อย่างโต๊ะกินข้าวคือเลือกนานมาก ยังไม่เจอถูกใจ ส่วนหมดค่าเฟอร์นิเจอร์เยอะมั้ย อย่าถามดีกว่าครับ เอาเป็นว่าสิ่งสำคัญมันไม่ได้อยู่ที่มูลค่า มันอยู่ที่เรามีมันแล้วเราใช้กับใคร"

มันบานปลายกับงบที่ตั้งไว้ไหม
"เป็นเรื่องปกติของทุกบ้าน แต่นี่เป็นบ้านหลังแรกของเรา ที่เราสร้างกับมือจริงๆ ถึงจะมีความโกรธ ความทุกข์ แต่สุดท้ายมันก็มีความสุขนะ เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน ฉะนั้นวันนี้ใครมีปัญหาเรื่องบ้าน ปรึกษาผมได้เลยนะ รู้หมด จากไม่รู้เรื่อง โดนฟันกระจาย ตอนนี้รู้หมด เพราะเจ็บมาเยอะ ตอนนี้ก็เข้าอยู่แล้ว คือไปๆ มาๆ แต่ยังไม่ได้ทำบุญใหญ่ แต่นิมนต์พระเข้าบ้านแล้ว"

บ้านเรียบร้อยแล้ว จะมีน้องต่อเลยไหม
"ก็ปล่อยตามธรรมชาติครับ เรื่องดีๆ ปล่อยขึ้นได้เมื่อใดก็เมื่อนั้น สำคัญคือวันนี้ผมมีความสุขกับที่ผมทำอยู่"
เรากับเอมี่ คือตั้งใจจะมี แค่ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติใช่ไหม

"ก็ให้เป็นธรรมชาติ คือเราอาจจะไม่มีก็ได้ ก็ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นและให้กำลังใจเราเสมอ ผมเชื่อในเรื่องของบุญด้วย เราอยากมีเขามากๆ แต่บุญเขามีหรือเปล่า หรือเราจะมีบุญเป็นพ่อแม่คนหรือเปล่า คือไม่อยากให้ไปทุกข์ตรงนั้น"

ยังไงก็ไม่พึ่งทางแพทย์ใช่ไหม
"อย่างที่บอก วันนี้แพทย์ร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย ต่อให้ไปฝากไข่ คือมันเป็นวิทยาศาสตร์ วันนี้ไม่มีอะไรร้อยเปอร์เซ็นต์ เรื่องการเกิดผมเชื่อถ้าบุญเราถึง เราก็ได้เป็นอยู่ดี หลายคนบอกถ้าเราอายุเยอะกว่านี้จะไม่ไหวนะ ไหวครับ มาตอนไหนก็พร้อม แต่ไม่ใช่มาตอนอายุ 50-60 นะ เราก็มีลิมิตของเรา ตอนนี้อายุ 36 ก็ว่าเยอะแล้วนะ และไม่เกี่ยวกับคุณเอมี่หวงหุ่น"

เราทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงใช่ไหม
"หวังว่า(หัวเราะ) แข็งแรงครับ แต่ก็มีโดนแซวบ้างเป็นเรื่องปกติว่าไม่มีน้ำยาเลย ก็ไม่เป็นไรครับ วันนี้ผมบอกได้เต็มปาก จะมีหรือไม่มีเขา เราก็อยู่ได้อย่างมีความสุขแน่นอน เราสองคนผ่านเรื่องราวทั้งดีและไม่ดีด้วยกันมาเยอะ วันนี้เขาเป็นทั้งเพื่อน แฟน ภรรยาผม เป็นทุกอย่างในชีวิตผม วันนี้ไม่มีอะไรที่จะแยกเราสองคนออกไปได้แน่นอน ฉะนั้นจะมีลูกหรือไม่มีลูก คือเราไม่ต้องการกาวที่จะมาเชื่อมเรา"

เห็นช่วงนี้เอมี่โชว์หุ่นแซ่บ
"ดีครับ ก็ดีแล้ว หลายคนบอกว่าไม่หวงหรือ หวงทำไม ก็ภรรยาผมสวย ใครดูไปก็เอาไปไม่ได้ คนที่เอาไปได้คือผมคนเดียว ส่วนคนอื่นจะอะไรก็แล้วแต่ คือเรามองว่าตอนนี้เขาอายุแค่นี้ เขาโชว์ได้อยู่แล้ว อายุเยอะกว่านี้จะโชว์ก็แล้วแต่เขา ผมเลยมองให้เป็นเรื่องสนุกบันเทิง โซเชียลก็อยู่ที่เลือกจะเสพ ถ้าเสพแล้วทุกข์ก็ไม่ต้องไปดู แต่ถ้าไม่ได้คิดอะไร มองเป็นความน่ารักของเขา ก็ดูเท่านั้นเอง"

มีสกรีนชุดก่อนไหม
"ไม่มี ไม่ขนาดนั้นหรอก ผมสบายมาก"

เห็นไปคอมเม้นต์ตามเกือบทุกรูปว่าทำไมน้องสวยจังเลย
"ครับ ธรรมดา ผมชอบอำกันอยู่แล้ว คือเราอยู่กันไม่ได้เป็นแบบสามีจ๋า ภรรยาจ๋า คือเขาก็มีส่งมาให้ดูเฉยๆ แต่ไม่มได้ส่งมาขออนุญาตอะไร อาจจะส่งมาประมาณให้รู้ว่าภรรยายังแซ่บอยู่นะ อย่าเพิ่งไปมองเด็กที่ไหน"

ขอบคุณไอจี @amy_klinpratoom @siwat_c

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ภรรยาสวยหุ่นแซ่บ! ‘ซี’ ไม่หวง ‘เอมี่’ โพสต์ภาพหวือสุดเซ็กซี่-เรื่องมีลูกปล่อยธรรมชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง