Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

'เมย์ เฟื่องอารมย์' เผย ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ไม่ชอบข่าวเชิงชู้สาว ห่วงลูกโตเข้าใจผิด!

27 เม.ย. 2561 - 19:10 น.

วันที่ 27 เม.ย. ที่ ลานกิจกรรม สยามสแควร์ วัน จัดงานเปิดตัวแคมเปญ "อีฟแอนด์บอยไทยแลนด์" ซึ่งมี "เมย์ เฟื่องอารมณ์" ดารา-ผู้จัดสาว ร่วมงาน พร้อมเปิดใจถึงกรณีมีคลิปเสียงผู้หญิงเม้าท์กันเรื่อง "หนุ่ม กรรชัย" สามีตน

โดย เมย์ เผยว่า "เป็นคลิปของผู้หญิงสองคนคุยกันถึงพี่หนุ่ม ซึ่งเป็นบุคคลที่ 3 เรื่องนี้พี่หนุ่มก็ได้มาเล่าให้ฟังเหมือนกัน แล้วผู้หญิงคนที่พี่หนุ่มคุย เมย์ก็เคยได้ยินพี่หนุ่มคุยโทรศัพท์ เหมือนคุยให้มาออกรายการ มีข้อมูลด้วย ตรงนี้เมย์ก็รู้สึก เหมือนกับผู้หญิงเม้าท์ คงไม่คิดว่าจะหลุด เม้าท์ประมาณว่าฉันสวย"


สามีเป็นข่าว เรารู้สึกอะไรบ้าง
"ไม่รู้สึกค่ะ เพราะเมื่อก่อนพี่หนุ่มก็มีข่าวเยอะมากๆ อันนี้เมย์รู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่คิดว่าคนที่เสียหายคือผู้หญิงมากกว่า เพราะว่าไม่ใช่เรื่องจริง แล้วเขาเอามาพูด เมยว่าตัวผู้หญิงเขาจะอายเองมากกว่า ที่เหมือนกับว่าเราเม้าท์ไม่ใช่เรื่องจริง แล้วมันหลุดออกไป เขาก็ไม่น่าทำ เพราะว่าทำแล้วเขาก็อายเอง"

ผู้หญิงคนนั้นมีจุดประสงค์อะไรทำไมพูดถึงบ่อย
"พูดบ่อยด้วยหรอ ไม่ได้คุยค่ะ จะคุยกับเขาทำไม คือเราต้องดูแต่ละคนด้วย แล้วเราเป็นคนวิเคราะห์คนเป็น เราเห็นลักษณะเขาแล้วเป็นคนที่แบบชอบพูดถึงคนนู้นคนนี้ให้มันเป็นกระแสอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ควรที่จะไปต่อยอดให้เขาค่ะ"

เรียกว่าเชื่อใจสามี
"ก็ไม่เกี่ยวกับว่าเชื่อใจหรือไม่เชื่อใจหรอก แต่ว่าเราเลือกคน เราดูแล้ว เราวิเคราะห์ไง เราไม่ใช่อยู่ดีๆ ไปเรื่อยไง มันไม่ใช่ก็ไม่ใช่"

ช่วงนี้พี่หนุ่มทำตัวดีขึ้นเยอะ
"เขาก็ทำแต่งานค่ะ รักลูก ลูกก็รักพ่อมากด้วย"

เห็นว่าพี่หนุ่มกังวลเรื่องนี้มากเหมือนกัน
"เขาก็ไม่ค่อยชอบอยู่แล้ว คือเรื่องจริงเป็นยังไงเรารู้ แต่ว่าเรื่องที่มันเป็นข่าวอะ ไม่ว่าอะไรก็ตามมันพาดหัวไม่สวยอยู่แล้ว อย่างวันนี้อาจจะพาดหัวให้เมย์ดูแรงก็ได้ แต่ว่ามันไม่มีอะไร"

จริงๆ ข่าวแนวนี้หายไปจากครอบครัวเรานานแล้ว
"พี่หนุ่มก็ไม่ชอบอยู่แล้วค่ะ พอออกมาก็ต้องมานั่งพูด ถามว่าอยากบอกอะไรกับผู้หญิงคนนั้น ไม่บอกค่ะ ไม่รู้จะบอกอะไร"

พี่หนุ่มห่วงความรู้สึกมายู
"ใช่ เขาก็มีครอบครัวแล้วอ่ะเนอะ มีข่าวแบบนี้ มีพลาดแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องจริงแล้วลูกโตไปรู้เรื่องก็จะพ่อเคยไปแบบนี้หรอ จริงหรือเปล่า มันก็จะไม่ดี พี่หนุ่มเขาเลยเป็นห่วง เขาโตแล้วด้วยหลายๆ อย่างเลยเป็นห่วงกับเรื่องพวกนี้ค่ะ"

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เมย์ เฟื่องอารมย์' เผย ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ไม่ชอบข่าวเชิงชู้สาว ห่วงลูกโตเข้าใจผิด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง