ป๋อมแป๋ม นิติ คัมแบ๊ก! จัดสแตนด์อัพคอมเมดี้ครั้งใหม่ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” ชวนฮาแบบคนแก่พูดไปเรื่อย
หลังจาก ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร หรือ “ยายป๋อมแป๋ม” พิธีกร นักแสดง นักเขียน และโปรดิวเซอร์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากรายการ เทยเที่ยวไทย และ ทอล์ก-กะ-เทย เขย่าวงการในสแตนด์อัพคอมเมดี้ครั้งแรกในชีวิต “เกิด แก่ เจ็บ “ยาย” POMPAM’s Stand up Comedy” เมื่อปีก่อน แต่ความฮาเอิ๊กอ๊ากยังไม่จบจุใจ ทำเอาแฟนๆ ร้องขอให้จัดอีก
ล่าสุด ยายป๋อมแป๋ม กลับมาพร้อม One Stand up Comedy ครั้งใหม่ “EUCERIN Present POMPAM’S STAND UP COMEDY – อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2569 จำนวน 2 รอบ เวลา 13:00 น. และ 19:00 น. ณ ห้องบอลลูม 1-2 ชั้น 1 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
การกลับมารอบนี้ ยายขอลุกขึ้นเล่าเรื่องราวการ อยู่ยั้ง อยู่ต่อ ของตัวเอง ที่ต้องรับมือกับสังขารที่เพิ่มมากขึ้นและพยายามจะเฮลตี้ การรับมือมนุษย์ต่างรูปแบบและต่างวัย ทั้งความวุ่นวายจากเพื่อนร่วมงานและครอบครัว รวมถึงเรื่องราว coming of age แบบใหม่ในช่วงชีวิตที่ต่างออกไป
“อิแก่บ้าน้ำลาย” ไม่ได้หมายความถึงคนแก่ขี้วีน แต่หมายถึงคนที่พูดไปเรื่อย กับการเล่าเรื่องราวที่ต้องประสบพบเจอในช่วงวัยรุ่นตอนปลาย เพื่อมูฟออนเข้าสู่วัยชราอย่างสวยงาม ซึ่งแม้ว่าอาจจะไม่ได้ชอบมันมากแต่ก็ต้องอยู่ร่วมกับมันให้ได้ ในทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา
ห้ามพลาด! “EUCERIN Present POMPAM’S STAND UP COMEDY – อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อมรอกดบัตร 23 พฤษภาคม นี้ ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com
บัตรราคา 2,500 / 3,000 / 3,500 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย : นางแมวป่า



