หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ
รอบโลก นิวส์มอนิเตอร์ ข่าวในพระราชสำนัก ข่าวโควิด-19
เด่นออนไลน์
ละคร
หวย
กีฬาต่างประเทศ ไทยลีก เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
คลิปฮอต
บิวตี้ Food & Cafe ท่องเที่ยว ไอที-สมาร์ทโฟน
Smart Sustain
วงล้อเศรษฐกิจ ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ รถยนต์ ความรู้ทั่วไป รำลึก-อาลัย
Khaosod Chinese

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ขึ้นแท่น Friend of the House ของ Louis Vuitton

17 มิ.ย. 2569 - 13:15 น.

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จาก GMMTV ได้รับการแต่งตั้งเป็น Friend of the House คนล่าสุดของ Louis Vuitton แบรนด์ลักชัวรีซึ่งมียอดขายสูงสุดของโลก

Louis Vuitton ประกาศแต่งตั้ง โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล นักแสดงและศิลปินชาวไทย ขึ้นเป็น Friend of the House คนล่าสุดของแบรนด์ โดย โฟร์ท จะร่วมเดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ใน Paris Men’s Fashion Week คอลเล็กชัน Spring/Summer 2027 ที่จะถึงนี้

โดยที่ผ่านมา โฟร์ท สร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์ทั้งร่วมงานสำคัญในกรุงเทพฯ และการเดินทางไปปารีสในฐานะแขกแฟชั่นโชว์คอลเล็กชันสุภาพบุรุษถึงสองครั้ง ทั้ง Spring/Summer 2026 และ Fall/Winter 2026 ก่อนได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นชาวไทยคนแรกที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น Friend of the House ของ Louis Vuitton ย้อนไปตั้งแต่ปี 2018 ก่อนที่ในเดือนสิงหาคม 2023 เธอจะก้าวขึ้นเป็น House Ambassador ชาวไทยคนแรก ตามมาด้วย แบมแบม GOT7 ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็น House Ambassador ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 และ ลิซ่า ซึ่งเข้าร่วมเป็น House Ambassador ในเดือนกรกฎาคม 2024


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่

โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ขึ้นแท่น Friend of the House ของ Louis Vuitton