เอม วิทวัส สงสารเลยยัน รถเมล์ ไม่ใช่ซาแซง แต่เป็นสวัสดิการช่องดังเจอดาราทุกวัน ลั่น ฟารีดา นี่ไม่เบา – รถเมล์ โต้ปมยืมเงินคนละเรื่องเลย

จากมหากาพย์ ฟารีดา ที่รอลุ้นผลดีเอ็นเอพิสูจน์ลูกในท้องมีสายเลือด ติณติณ หรือไม่ต้นเดือนหน้านี้ แต่ดราม่าขยายวงไปกว้างมาก โดย เอม วิทวัส หรือ เอมตามใจตุ๊ด ก็ไลฟ์ตอนหนึ่งพูดถึง รถเมล์ คนที่ออกมาเปิดแชท ฟารีดา ส่งที่ตรวจครรภ์มาอ้างว่าท้องกับ โฟล์ค ไมค์ทองคำ แต่กลับถูก ฟารีดา กล่าวหาลักษณะว่า รถเมล์ เป็นซาแซง และล่าสุด ฟารีดา ยังไปให้สัมภาษณ์อ้างว่า เพราะ รถเมล์ ไม่พอใจ ฟารีดา ไม่ให้ยืมเงินถึงออกมาแฉแชทของตัวเองแบบนี้

ขณะที่ เอม เล่าในไลฟ์ตอนหนึ่งถึง รถเมล์ ที่ถูก ฟารีดา ระบุว่าเป็นซาแซง ซึ่งเจ้าตัวก็เห็น รถเมล์ อยู่ในกองถ่ายที่เวิร์คพอยท์ เพราะ รถเมล์ เป็นสวัสดิการฯ ด้วยว่า “สรุปก็คือคนนั้น (ฟารีดา) เป็นเอ็กซ์ตร้าใช่มั้ย กูจำไม่ได้ ด้วยความที่เอ็กซ์ตร้ามันเยอะ ”

เอม วิทวัส ยัน รถเมล์ ไม่ใช่ซาแซง แต่เป็นสวัสดิการช่องดังเจอดาราทุกวัน

“แต่น้องคนนั้น น่าสงสาร รถเมล์ ที่ ฟารีดา เขาพูดว่ารถเมล์ เป็นซาแซง ไม่ใช่ซาแซง รถเมล์มันจะเป็นซาแซงได้ไง มันเจอดาราทุกวันมันคงเหนื่อยป่ะ”

“รถเมล์เป็นเด็กสวัสดิการของเวิร์คพอยท์ เป็นฟีลเอาน้ำเอาอะไรมาให้พวกเราตลอด เอามาเสิร์ฟเร็วมากด้วยนะ วันที่จะออกยังเอาพวงมาลัยมาไหว้พวกกูอยู่เลย เอ็นดู แต่มันออกไปแล้ว … แสดงว่า ฟารีดา นี่ก็ไม่เบาป่ะ ”

รถเมล์ โต้ ฟารีดา กล่าวหายืมเงินไม่ได้ เลยออกมาแฉ เปิดใจคนละเรื่องกันเลย

ขณะที่ รถเมล์ ยังเปิดใจอีกครั้งในรายการของช่อง Phuttatalk ของ พุทธ อภิวรรณ กรณี ฟารีดา อ้างว่าที่ออกมาปล่อยแชทตัวเองเพราะเคืองไม่ให้ยืมเงิน กลายเป็นคนละเรื่องกันเลย โดยเหตุที่ไปยืมเงิน ฟารีดา เพราะ รถเมล์ โดนหลอกจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ (เผยแชทแก๊งคอลหลอกทำให้เสียเงิน) ครั้งแรกทำให้ รถเมล์ ยืมเงิน ฟารีดา 1,000 หรือ 1,500 และอีกครั้งให้โอนเงินให้เพราะตอนนั้นต้องใช้เงินผ่านระบบโอน และจะฝากเงินสดเข้าระบบโอนคืนภายหลัง แต่ฟารีดาบอกไม่มีก็ไม่ได้ติดใจอะไร ยืนยันไม่ได้เกี่ยวกับการไม่ให้ยืมเงินแล้วจึงแฉ

รถเมล์ บอกด้วยว่า รู้จัก ฟารีดา มา 1 ปีเหตุที่ต้องถอนตัวออกมาเพราะ ฟารีดา อารมณ์แปรปรวนในการแสดงอารมณ์ ส่วนการที่ต้องนำแชทที่ตรวจครรภ์ของ ฟารีดา ที่อ้างท้องกับ โฟล์ค มาเปิดเผย เพราะเห็นเรื่องของ ติณติณ ที่ ฟารีดา ออกมาแฉ ติณติณ เห็นที่ตรวจครรภ์เหมือนกัน

รถเมล์ เผยไม่เคยคิดร้ายแต่ถูก ฟารีดา กล่าวหาเยอะมาก

“หนูไม่ได้เปิดประเด็นกับฟาก่อนเลย เรื่องแชทแค่ตั้งข้อสงสัยเฉยๆ ทำไมฟาต้องบอกว่าท้องกับโฟล์ค เลยงงว่าถ้าไม่มีเหตุการณ์ฟาท้องกับติณติณ ฟาจะโกหกหนูไปอีกนานเท่าไหร่ ก็เลยถามเจ้าตัวตรงๆ ฟอร์ม (พี่ชาย โฟล์ค)ว่า โฟล์ค กับ ฟา เป็นแฟนกันหรือเปล่า หนูไม่ได้คิดร้ายกับน้องเลย ไม่เข้าใจทำไม น้องถึงกล่าวหาหนูเยอะ โยงว่าหนูเป็นซาแซง”

ที่มา Phuttatalk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน