ชาล็อต ออสติน แจงความสัมพันธ์ “หน่อง ธนา” ไม่มีอะไรเกินเลย วันนั้นไปกันหลายคน ยันไม่ใช่มิสแกรนด์ที่เมินบอส หากเจอบอสก็ยกมือไหว้

หลังมีภาพปาร์ตี้ของนักแสดงหนุ่ม “หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์” และนางงามนักแสดงสาว “ชาล็อต ออสติน” ถูกแชร์ลงในโซเชียล ก็ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตพากันจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ทันที

ล่าสุดวันที่ 27 มิ.ย. ชาล็อต ได้มาร่วมงาน “เปิดฤดูกาล Zespri Kiwifruit 2026” ณ Central Park Bangkok ลาน The Sky Hall ชั้น 1 พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าว

โดยชาล็อตยืนยันว่าประเด็นถูกโยงกับ หน่อง ธนา ไม่มีอะไรเลย โดยวันนั้นไปงานที่ร้านของ บอย ปกรณ์ และนั่งโต๊ะที่มีหลายคน ไม่ได้อยู่กันแค่สองคน พร้อมขอโทษบอยกับหน่องที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังชี้แจงกรณีถูกโยงว่าเป็นมิสแกรนด์ที่ไม่ทักทายบอสว่าไม่เป็นความจริง เพราะไม่เห็นบอสในงานเลย แต่ยืนยันว่าหากเจอก็จะยกมือไหว้ด้วยความเคารพ

เรื่องกับหน่องน้องชายบอย? “ไม่มีอะไรเลย ซึ่งงานวันนั้นที่ไปร้านพี่บอย โต๊ะเราก็มีหลากหลายคนมาก แล้วมันก็เป็นฟีลแอนตี้แฟนก็เลยไม่ได้ไปให้ค่าอยู่แล้ว พอเค้าจะสร้างอะไรขึ้นมาทำร้ายเราก็ได้ หรือสร้างข้อมูลเท็จให้คนเข้าใจเราผิด อยู่ที่หลายๆ คนว่ารับสารมายังไง อย่าให้เค้ามาถามเรา เรายินดีตอบอยู่แล้ว ไม่โกหกอยู่แล้ว พอออกไปก็ขอโทษทางพี่บอยพี่หน่องที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้”

ได้เห็นภาพด้วยมั้ย? “เห็นค่ะ หนูนั่งกินข้าวอยู่ โต๊ะนั้นก็มีหลายคนเลย มีกันเยอะไม่ได้มีกันแค่สองคน”

ที่บอสบอกว่าไม่เจอเราเลย ติดต่อไม่ได้? ”ไม่มีติดต่อมาเลย หนูยังไปคอนเสิร์ตพี่ฟ้าอยู่ แต่หนูไม่ได้เห็นจังหวะที่บอสนั่ง“

เพราะเห็นบอสบอกว่ามีมิสแกรนด์คนนึงไม่ทักทายไม่สวัสดีคนเลยนึกว่าเป็นเรา? ”หนูไม่เห็นเลย อยู่หลังเวทีอยู่แต่ในห้อง สาบานได้จริงๆ ว่าไม่เห็นบอกตรงนั้นเลย ต่อให้หนูเจอหนูก็ไหว้เขา เพราะหนูยังเคารพบอสอยู่ ไม่ใช่หนูแล้ว เข้าใจได้ว่าเป็นเรื่องเซนซิทีฟที่คนจะโยงโยงมาได้“

แล้วจะมีติดต่อบอสไหม? ”มีอยู่แล้วค่ะ“

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน