ฟารีดา ขอโทษทุกแบรนด์ต้องแคนเซิลงาน หายดีเมื่อไหร่จะรีบลุยงานให้ เผยสาเหตุต้องแอดมิต มีอาการปวดร้าวหลังจนถึงก้นขยับตัวไม่ได้ มีไข้ ติดเชื้อในท่อปัสสาวะ – น้องเวร่า ปลอดภัยดี
แฟนๆแห่เป็นห่วง หลังจากเผยภาพ ฟารีดา ไหทองคำ ต้องแอดมิตจนได้ ขณะที่เจ้าตัวก็เป็นห่วงเรื่องงานมากได้โพสต์คลิปยกมือไหว้ขอโทษทุกแบรนด์ด้วย
ฟารีดา ขอโทษทุกแบรนด์ต้องแคนเซิลงาน หายดีเมื่อไหร่จะรีบลุยงานให้
“ขอโทษทุกแบรนด์ในวันที่2-3ด้วยนะคะหนูกลับมาหายดีเมื่อไหร่จะรีบลุยงานให้พี่ๆเจ้าของแบรนด์ทุกคนเลยนะคะ”
ฟารีดา เผยอาการต้องแอดมิต – น้องเวร่า ปลอดภัยดี
“เวร่าปลอดภัยดีนะคะ หนูมีอาการปวดร้าวหลังจนถึงก้นขยับตัวไม่ได้ล่ะมีไข้ด้วยค่ะคุณหมอให้นอนรพ.เพราะมีการติดเชื้อในท่อปัสสาวะด้วยค่ะ”
โดยแฟนๆ เข้ามาอวยพรให้หายไวๆ พร้อมทั้งเตือนคุณแม่อย่าหักโหม น้องทำงานหนักเกินไปต้องพักบ้าง ขอให้คุณแม่น่้องเวร่าและน้องเวร่าแข็งแรงทั้งคู่ด้วย
@fariidatpvขอโทษทุกแบรนด์์ในวันที่2-3ด้วยนะคะหนูกลับมาหายดีเมื่อไหร่จะรีบลุยงานให้พี่ๆเจ้าของแบรนด์์ทุกคนเลยนะคะ🙏🏻🥹🥰 เวร่าปลอดภัยดีนะคะ หนูมีอาการปวกร้าวหลังจนถึงก้นขยับตัวไม่ได้ล่ะมีไข้ด้วยค่ะคุณหมอให้นอนรพเพราะมีการติดเชื้อในท่อปัสสาวะด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻♬ เสียงต้นฉบับ – ฟารีดา ไหทองคำ
ที่มา ฟารีดา ไหทองคำ

