‘แพนเค้ก’ ยัน 'แม่หน่อย' ไม่เกี่ยว คนอ้างชื่อเชิดเพชรเกือบ 10 ล้านบาท

1 พ.ค. 2561 - 14:51 น.

เมื่อเย็นวันก่อน(30 เมย.)นางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ได้เดินทางไปร่วมงาน Supersports New Concept Store in Central World ที่ Supersports เซ็นทรัลเวิลด์
หลังจบงานนักแสดงสาวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ ล่าสุดมีข่าวว่าตำรวจจับคนร้ายที่อ้างกับร้านขายเพชรว่า จะเอาเพชรราคา 9.9 ล้านบาท ไปขายให้กับ “แม่หน่อย”แม่ของแพนเค้ก-เขมนิจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


โดย แพนเค้ก เผยว่า “ไม่มีค่ะ ไม่เคยซื้อของราคาใหญ่มากขนาดนั้น ยิ่งเครื่องเพชรนี่คิดว่าแม่ไม่น่าจะไปซื้อนะคะ แล้วก็ยังไม่ได้คุยกันกับแม่ค่ะ แพนเห็นข่าวแค่คร่าวๆยังไม่ได้ดูรายละเอียดที่ชัดเจน คิดว่าไม่น่าจะมีแบบนั้นแน่นอน เราไม่เคยซื้อในมูลค่าเยอะขนาดนั้น”

เราเคยซื้อขนาดนี้มั้ย มีคนหิ้วมาให้ดูแบบไม่ต้องเข้าไปที่ร้าน?
“ล่าสุดนี่ยังไม่ได้เข้าร้านเพชรร้านไหนเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าแม่จะทราบข่าวรึยัง คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร เราขอตอบทางนี้เลยว่าเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ทราบอะไรเลย แล้วก็แม่ไม่น่าจะไปซื้อที่ไหนด้วย ถ้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความร่วมมือเรายินดี เราบริสุทธิ์ที่จะตอบอยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไร อันนี้ไว้เป็นเหตุการณ์ล่วงหน้าต่อไปแล้วกัน แต่ ณ ตอนนี้ไม่มีอะไรแน่นอน”

เราเจอข่าวแอบอ้างแบบนี้บ่อยมั้ย?
“ไม่บ่อยมาก แต่อันนี้คือจำนวนเงินค่อนข้างเยอะ เราเลยค่อนข้างตอบง่ายเพราะมันไกลตัวมาก”

จะปรึกษาพี่หมีมั้ย?
“ถ้ามีเป็นข่าวจริงจังหรือมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้ ก็คงคุยว่าเราต้องอะไรยังไง แต่ถ้ามันไม่มีอะไรเลย แล้วมันก็ไกลตัวเราอยู่แล้ว ก็คงไม่ได้มีอะไร ถามว่ากลัวแม่เครียด แม่อาจจะตกใจนิดนึง แต่แม่ก็คงบอกว่าแม่ไม่ได้ไปที่ไหนเลย ไม่ได้ไปซื้ออะไรเลย คงไม่มีอะไรเกี่ยวข้องแน่นอน”


กลัวคนอื่นทีเขาไม่รู้ แล้วอ่านแค่พาดหัวข่าวแล้วจะมองเราไม่ดีมั้ย?
“ไม่กลัวเลยค่ะ การซื้อของจำนวนขนาดนี้ เราไม่ใช่คนที่ซื้อของแบบนี้กันบ่อยๆอยู่แล้ว เครื่องเพชรเราก็ไม่ได้ใส่กันบ่อยนอกจากเราทำงาน ร้านเพชรเราก็เข้าเป็นร้านๆที่เรารู้จักจริงๆมากกว่า ไม่ได้กังวลอะไรเลย”

ถามต่อถึงเรื่องพี่หมีโพสต์ภาพแอลกอฮอล์แล้วมีรูปเราอยู่ด้วย?
“ขอโทษผ่านตรงนี้ถึงคนที่ดูและติดตาม แน่นอนว่าทุกครั้งของการโพสต์รูปเราดูอย่างรอบคอบแล้วอย่างถี่ถ้วน เราก็คงต้องละเอียดรอบคอบในครั้งต่อๆไป ไม่ว่าจะอยู่ตรงนั้นจริงๆ หรือจะเดินเข้าไปคุยกับเพื่อนจะอย่างไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่ว่าเราจะเฟคหรืออะไรนะ แต่เราก็ต้องทำอะไรที่มันรอบคอบที่สุด”

เจตนาไม่ได้อยากจะโปรโมท?
“ไม่เลยค่ะ วันนั้นคือเราไม่เจอเพื่อนๆมากกว่า แล้วก็ถ่ายรูปกัน เราก็จะโพสต์ภาพโฟกัสที่เพื่อนๆไงก็ลืมที่จะโฟกัสอื่นๆของภาพ”

พี่หมีเดินสายจับแต่กลับเป็นเขาที่โพสต์รูปเอง?
“ก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็ขอโทษ อะไรที่มันต้องกระทบกับเราหรือตัวเขาเองเขาก็พยายามจะเลี่ยงทุกอย่าง ครั้งต่อๆไปก็ต้องระวัง ดูกันให้ถี่ถ้วนมากขึ้น ทุกรูปที่เราจะโพสต์เราก็ต้องระวังให้ถี่ถ้วนมากขึ้นอีกนิดนึง แต่ก็ลบรูปนั้นไปแล้วค่ะเพื่อความปลอดภัย(หัวเราะ)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แพนเค้ก’ ยัน 'แม่หน่อย' ไม่เกี่ยว คนอ้างชื่อเชิดเพชรเกือบ 10 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง