ฮัลโหลดารา – ไผ่ พงศธร อิ่มใจ ทุ่มงบส่วนตัวสร้างสวนธรรม บนพื้นที่บ้านสวนที่ยโสธร กลายเป็นสถานที่รวมพลังศรัทธาของชาวพุทธในชุมชน
⚫ดร.รีเบคก้า รัสเซลล์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้แทนพนักงาน
เข้าถวายสักการะพระศพและวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระรูป สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ พระที่นั่งพิมานรัตยา ในพระบรมมหาราชวัง เพื่อแสดงความอาลัยและน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
⚫ก่อนสัมผัสโลกวิญญาณในซีรีส์ “บูรพาอาถรรพ์ (The East Palace)” Netflix จัดกิจกรรม “ข้ามโลกวิญญาณแห่งตำหนักบูรพา ใจกลางกรุงเทพ” ชวนแฟนซีรีส์ข้ามสู่โลกของวิญญาณ ที่จำลองบรรยากาศย้อนยุคที่ให้กลิ่นอายลึกลับจากในซีรีส์
พร้อมสร้างตำหนักบูรพาที่ต้องคำสาป เปิดให้เข้าร่วมฟรี ที่ลานจอดรถช้าง ทรงวาด วันที่ 18-26 ก.ค.นี้ วันเสาร์อาทิตย์ (18-19 และ 25-26 ก.ค.) เข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. วันธรรมดา (20-24 ก.ค.) เข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. แล้วรับชมซีรีส์พร้อมกัน17 ก.ค.นี้ที่ Netflix
⚫ศิลปินสายบุญ ‘ไผ่ พงศธร’ อิ่มใจ สวนธรรมไผ่ พงศธร ที่ทุ่มงบส่วนตัวสร้างขึ้นบนพื้นที่บ้านสวนที่ยโสธร กลายเป็นสถานที่รวมพลังศรัทธาของชาวพุทธในชุมชน
ล่าสุดต้อนรับคณะสงฆ์จาริกธุดงค์จากจังหวัดสระแก้ว เข้ามาพัก โดย ‘ไผ่’ พร้อมด้วยคุณแม่และชาวบ้านก็ได้ร่วมใส่บาตร สวดมนต์ นั่งสมาธิ และเจริญภาวนา
⚫รับบทน้องสาว ‘เวลล์ ดิษย์กรณ์’ ผู้จัดคนเก่งที่ลงมาร่วมแสดงเองด้วยในละคร “ทุกอณูฤทัย” ทางช่อง 7HD นักแสดงสาว ‘กิฟท์ สุพิชฌาย์’ เผยว่า
“เรื่องนี้กิฟท์แสดงเป็น พรอุษา น้องสาวของพศวัต ที่รับบทโดยพี่เวลล์ค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกเกร็งมาก พอได้มาเวิร์กช็อป ถ่ายฟิตติ้ง ก็เริ่มคุ้นเคยขึ้น พอถ่ายด้วยกันไปเรื่อยๆ รู้สึกคลิกกันมากกว่าเดิม รู้สึกว่าพี่เวลล์เป็นพี่ชายจริงๆ จำได้ว่ามีซีนหนึ่งที่กิฟท์ยังประทับใจคือซีนที่ พรอุษา ได้เปิดใจคุยกับพี่ชาย คืออินมาก พอมองตาพี่เวลล์แล้ว คิดว่าถ้าเรามีพี่ชายแบบนี้ เราคงจะรักพี่ชายคนนี้มากๆ เลยนะ”



