เมียให้บล็อกเดี๋ยวนี้!! ‘กุ๊บกิ๊บ’สั่ง‘บี้’ ฉุนเจอคอมเม้นต์ในไอจีสามี-ใช้ถ้อยคำไม่ค่อยดี จนดราม่า

17 พ.ย. 2559 - 15:15 น.

เจอมือดีโผล่ตามคอมเม้นต์เตือนในไอจี หนุ่มบี้-ธรรศภาคย์ ขณะพา น้องเป่าเปา ลูกสาว และ กุ๊บกิ๊บ ภรรยา ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น ขณะหนุ่มบี้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมข้อความว่า “MY STYLE MODE” โดยใช้ถ้อยคำไม่ค่อยดีนัก ทำเอาหนุ่มบี้ เข้าไปตอบคอมเม้นต์ว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“@……..xx คนเราไม่มีใครถูกเสมอไป และไม่เคยผิดพลาด…แต่ขอแค่กล้าที่จะลองและกล้าที่จะแก้ไข เชื่อว่าคนทุกคนจะเข้าใจและยอมรับนะครับ เข้าใจความหวังดีของคุณ ผมไม่บล็อคคุณหรอกครับ ผมอยากจะให้คุณเข้ามาตักเตือนบ่อยๆ ด้วยซ้ำครับ ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตที่เป็นความรู้ให้กับผมครับ”

%e0%b8%9a%e0%b8%b5%e0%b9%891%e0%b8%9a%e0%b8%b5%e0%b9%892

โดยมีแฟนคลับเข้ามารุมต่อว่ามือดีที่มาป่วนว่า “ถ้าเข้ามาเตือนดีๆ คงไม่มีใครเม้นต์ตอบกลับไปแบบนั้นหรอก เขาไปเม้นต์ว่าในigกุ๊บกิ๊บไม่พอ ยังมาฝากเม้นต์ในigบี้อีก แล้วก็มาเม้นต์ให้กลับไปเรียนหนังสือใหม่ซะ ข้อความคุณคงยังไม่ได้อ่านอีกหลายคอมเม้นต์ที่เขาเม้นต์ตอบกลับ ถ้าเข้ามาเตือนในภาษาที่สุภาพคงจะไม่มีดราม่าเกิดขึ้นหรอก อันนี้ไม่ได้เข้าข้างนะ แต่ดูคอมเม้นต์แต่ละคอมเม้นต์ของหล่อนเป็นไครก็ของขึ้นป่ะ ดาราเขาก็มีชีวิตจิตใจ ถ้าคอมเม้นต์มาอย่างสุภาพชนคงไม่มีไครไปเม้นต์ด่าเขาหรอก หวังว่าคุณคงจะเข้าใจ ดาราก็คนเหมือนกัน”

%e0%b8%9b%e0%b8%9b4

ขณะที่ภรรยาคนสวย กุ๊บกิ๊บ ก็เข้ามาคอมเม้นต์ในไอจีสามีด้วยว่า “น่ารำคาญ!!! จะบล็อคใครแล้วจะทำไม!!! บล็อคไปเลยป๊าาาา ป๊าดีเกินไปต้องเจออย่างหนูนิ!!! เพ้อเจ้อ คนเค้าเขียนผิดเค้าจะเขียนก็ดีแล้วดีกว่าไม่เขียนเลย เตือนแบบนี้กลับบ้านไปเตือนตัวเองเถอะ เพราะรู้ว่าปากเสียแบบนี้เลยบล็อคแล้วคิดไม่ผิดจริงๆ บายยยยย @…….xx”

“ปล. @bie_kpn เมียสั่งให้บล็อคเด๋วนี้ รำคาญลูกกะตาค่ะ!! รูปเท่ห์ๆอย่าให้เสียอารมณ์!!”

%e0%b8%9b%e0%b8%9b2%e0%b8%9a%e0%b8%b5%e0%b9%893%e0%b8%9b%e0%b8%9b3%e0%b8%9b%e0%b8%9b

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียให้บล็อกเดี๋ยวนี้!! ‘กุ๊บกิ๊บ’สั่ง‘บี้’ ฉุนเจอคอมเม้นต์ในไอจีสามี-ใช้ถ้อยคำไม่ค่อยดี จนดราม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง