วงการนางงามคึกคักอีกแล้ว เมื่อสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ ไว้วางใจมอบสิทธิ์จัดประกวด “นางสาวไทย” ยาวนาน 3 ปีรวด (ปี 2570–2572) ให้กับ บริษัท แคท ยูนีค จำกัด ซึ่งบริหารงานโดย “ผู้กองแคท” ร.ต.อ.หญิง ดร.อาทิตยา เบ็ญจะปัก พร้อมเดินหน้าปฏิรูปเวทีระดับตำนานให้ทันสมัย ชู Soft Power และอัตลักษณ์ไทยสู่สายตาชาวโลก งานนี้แฟนนางงามปักหมุดรอชมความยิ่งใหญ่ได้เลย

โดย “ผู้กองแคท” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านโซเชียลส่วนตัว ระบุข้อความไว้ว่า “ขอกราบขอบพระคุณ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นอย่างสูง ที่มอบความไว้วางใจให้ บริษัท แคท ยูนีค จำกัด ได้รับสิทธิ์ดำเนินการจัดการประกวด “นางสาวไทย” ประจำปี 2570–2572
ความไว้วางใจในครั้งนี้ ถือเป็นทั้ง เกียรติ ความภาคภูมิใจ และความรับผิดชอบครั้งสำคัญ ในการสานต่อเวทีอันทรงคุณค่าที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน

แคทและทีมงานตั้งใจที่จะรักษา คุณค่า เกียรติประวัติ และเอกลักษณ์ของนางสาวไทย พร้อมพัฒนาเวทีให้ก้าวสู่บทใหม่อย่างสง่างาม ทันสมัย และเปิดพื้นที่ให้ผู้หญิงไทยได้แสดงศักยภาพ ความสามารถ และภาวะผู้นำอย่างเต็มที่
ตลอดระยะเวลา 3 ปี เราจะทุ่มเททำหน้าที่อย่างเต็มกำลัง เพื่อให้สมกับความไว้วางใจที่ได้รับ และร่วมสร้างอีกหนึ่งบทที่น่าจดจำให้กับประวัติศาสตร์ “นางสาวไทย”

จากคุณค่าที่สืบทอดมายาวนาน สู่บทใหม่ที่สง่างาม ✨👑 นางสาวไทย 2570 — THE GOLDEN ERA
——————————————————————
ร.ต.อ.หญิง ดร.อาทิติยา เบ็ญจะปัก
ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคท ยูนีค จำกัด
และผู้ได้รับสิทธิ์ดำเนินการจัดการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2570–2572
