เต็มอิ่มทุกโมเมนต์! ‘ตี๋ตี๋-ป๋อ-นอร์ท-อ๊อตโต้-ธีร์-เวฟ-ฮิวจ์’ ระเบิดความสุขเต็มอิมแพ็คฯ “DUANG GO ROUND” จัดเต็มโชว์-แขกรับเชิญ
เสกอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งรอยยิ้ม ความสดใส และพลังความสุขกับ 7 หนุ่มอย่าง ‘ตี๋ตี๋ วันพิชิต, ป๋อ ศุภการ, นอร์ท ชัชพล, อ๊อตโต้ สรนันท์, ธีร์ ธีรติ, เวฟ ธนภัทร และ ฮิวจ์ ภูวิชญ์’ นักแสดงนำจากซีรีส์ ‘ด้วงกับเธอ Duang With You Series’ ที่พาความปังจากหน้าจอมาต่อยอดสู่ความสำเร็จครั้งใหญ่บนเวทีระดับอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
นับเป็นการเช็กลิสต์ทำความฝันได้สำเร็จ ในคอนเสิร์ต ‘DUANG GO ROUND Presented by True5G’ ซึ่งจัดขึ้น ในวันที่ 15-16 สิงหาคม 2569 จัดเต็มถึง 2 วัน 2 รอบ แบบไม่มีคำว่ากั๊ก เสิร์ฟทุกโมเมนต์ตลอดทั้งคอนเสิร์ต พร้อมด้วยโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่สมการในสไตล์ ‘ดูมันดิ’ ทั้งแสง สี เสียง Visual สุดตระการตา และเวที 360 องศา ให้ได้เดินไปหาแฟนๆ แบบใกล้ชิดทั่วทั้งฮอลล์
เปิดเวทีแบบเล่นใหญ่สมการรอคอยเมื่อ ‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ’ ปรากฏตัวสุดอลังการบน ม้าหมุนที่มาจากด้านบนฮอลล์ชวนให้ตื่นเต้นตั้งแต่วินาทีแรก โดยมาในเพลง ‘Baby’ ที่ออร่าของทั้งคู่ส่งให้เวทีเต็มไปด้วยความสดใส เพิ่มความแสนซนเมื่อมาสคอตประจำตัว ‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ’ อย่าง ‘BOKBEAR’ มาแจมในท่อนแรพกับพลังที่เหลือล้น และตามด้วย ‘นอร์ท – อ๊อตโต้ – ธีร์ – เวฟ – ฮิวจ์’ ที่มาเสริมทัพ ครบทีมนักแสดง ใน Ost. ซีรีส์ ‘ด้วงกับเธอ Duang With You Series’ อย่างเพลง ‘จีบไม่จบ (Someday, Say Yes)’
เซอร์ไพรส์มาเสิร์ฟแบบไม่ให้แฟนๆ ได้ตั้งตัวเมื่อ ‘JINWOOK & PHUTATCHAI OF BUS’ ร่วมเป็นแขกรับเชิญในวันแรก พร้อมเพลง ‘Take Our Time’ ที่ร้องร่วมกับ ‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ’ และยกเวทีให้ ‘JINWOOK & PHUTATCHAI OF BUS’ ได้สะกดความเศร้าในเพลง ‘แค่ไหนแค่นั้น (NO MATTER WHAT)’
ส่วนวันที่ 2 ได้ ‘COPPER & MARCKRIS OF BUS’ ขึ้นสเตจมาร้องร่วมกับ ‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ’ ในเพลง ‘It Had To Be You’ ก่อนจะปิดท้ายพาร์ทนี้ด้วยเสียงร้องของ ‘COPPER & MARCKRIS OF BUS’ ในเพลง ‘รักมันยาก (Love Loser)’
เหมือนโดนสะกดไปกับท่วงทำนองของดนตรีแจ๊สที่ ‘ป๋อ’ ได้ถ่ายทอดออกมาผ่านเพลง ‘After The Grey’ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการปลดล็อคสกิลที่ตั้งใจเรียนร้องเพลงแจ๊สเพิ่มเติม และตามต่อด้วยเพลง ‘ไปน่ารักไกล ๆ หน่อย’ ที่แก๊งฉินอย่าง ‘ป๋อ – ธีร์ – ฮิวจ์’ ทำให้เพลงนี้ทั้งน่ารัก ทั้งละมุนสุดๆ เปลี่ยน Mood ไปรับความหลอนที่หักมุมความฮากับแก๊งด้วง ‘ตี๋ตี๋ – นอร์ท – เวฟ’ ในเพลง ‘โกสมูฟวี่’ และสลับโหมดใหม่แบบสับ ๆ ด้วยความสนุกในเพลง ‘Boom 1000%’
ดีแบบเต็มสิบไม่หัก และโชว์ความเป็นตัวตนของแต่ละคนได้แบบที่สุดในพาร์ต Solo Stage เริ่มด้วย ‘ธีร์’ ที่อ้อนเก่งและตกหัวใจแฟน ๆ ได้ทั้งฮอลล์ในเพลง ‘ที่รัก (เธอ)’ ส่วน ‘ฮิวจ์’ ชวนโยกเบา ๆ ไปด้วยกันกับเพลง ‘ไปอยู่ที่ไหนมา’ ทั้งทะเล้น ทั้งสดใสต้องยกให้ ‘เวฟ’ ที่โดดขึ้นเวทีมาพร้อมเพลง ‘โยกย้าย’ และโยกได้สุดคิ้วท์ สลับมาสู่ความเท่ของ ‘นอร์ท’ ที่มาในเพลง ‘นครดารา’ คนที่โซ๊ะสุดหลีกทางให้ ‘อ๊อตโต้’ แซ่บทั้งคอสตูมและสเต็ปแดนซ์ที่เต้นสะบัดในเพลง ‘Pinky Up’ ความแซ่บดับเบิ้ลกับโชว์เพลง ‘Baddie’ ที่ ‘นอร์ท – อ๊อตโต้’ อวดลีลาสุดพลิ้วในทุกจังหวะไปด้วยกัน
ด้าน ตี๋ตี๋ โชว์ครบเครื่องทั้งร้องและเต้นใน ‘Just Right’ ก่อนเพิ่มดีกรีความร้อนแรงใน ‘Guilty’ พร้อมเอฟเฟกต์เปลวไฟบนเวที ขณะที่แขกรับเชิญวันแรก อ้น ศรีพรรณ มาร่วมสร้างโมเมนต์แม่-ลูกกับตี๋ตี๋ในเพลง ‘โอ๊ะ…โอ๊ย’ เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ส่วนวันที่ 2 นุนิว ชวรินทร์ มาร่วมแบทเทิลใน ‘NUNU NANA’ ก่อนเกิดโมเมนต์ซึ้ง เมื่อนุนิวกลั้นน้ำตาไม่อยู่ด้วยความภูมิใจในความสำเร็จของตี๋ตี๋ พร้อมฝากโชว์ซิงเกิลใหม่ ‘คาตา (KATA)’ ซึ่งเป็นการร้องเพลงบนเวทีอิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกอีกด้วย
ด้าน ป๋อ สร้างความตื่นตาด้วยโชว์บนความสูงในลุกส์นางฟ้าปีกขาว สมฉายานางฟ้าอิมแพ็ค กับเพลง ‘Angel Baby’ ก่อนพลิกอารมณ์สู่ความเท่ใน ‘Black Tie’ โดยวันแรกได้ TRINITY มาร่วมร้อง ‘Hidden Track’ ซึ่งเป็นโมเมนต์สุดซึ้งที่สะท้อนถึงการเติบโตของป๋อ ขณะที่วันที่ 2 ได้ THE TOYS มาร่วมร้อง ‘ดอกไม้ที่รอฝน (Spring)’ พร้อมโมเมนต์สุดน่ารักกับคำว่า ‘หม่ามี๊’ ที่กลายเป็นอีกหนึ่งช็อตไวรัล ก่อน THE TOYS จะโชว์เพลง ‘ทิ้งแต่เก็บ’
ต่อด้วยความสดใสของ ธีร์-เวฟ ในเพลง ‘หว้าเว้’ ก่อนสร้างเสียงกรี๊ดด้วยการประกาศ พาร์ทเนอร์ทำงานคู่แบบออฟฟิเชียล ทั้ง ตี๋ตี๋-นอร์ท ที่โชว์ความละมุนผ่านเพลง ‘อ้ายนี้ยังกอยอยู่’ และ ป๋อ-อ๊อตโต้ ที่เสิร์ฟความแซ่บใน ‘MTBD’ ก่อนปิดท้ายด้วยการรวมตัวของ 5 หนุ่ม นอร์ท-อ๊อตโต้-ธีร์-เวฟ-ฮิวจ์ ในเพลง ‘รักฉันเรียกว่าเธอ’
ทำเอาแฟน ๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกับโชว์ของ ตี๋ตี๋-ป๋อ ที่จัดเต็มโมเมนต์ใกล้ชิดผ่าน 3 เพลงรวด ‘Turn Me On’, ‘Now’ และ ‘Trouble Maker’ ก่อนเปลี่ยนโหมดสู่ความน่ารักใน ‘ไม่ชูสแต่ไม่ท้อ (Don’t Give Up)’ และเพลงจากซีรีส์ ‘ด้วงกับเธอ Duang With You Series’ รวมถึงไฮไลต์การเล่นเปียโนของป๋อในเพลง ‘บทเพลงที่ตามหา (Found)’ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของ ‘ด้วง-ฉิน’ ได้อย่างซาบซึ้ง
มี ตี๋ตี๋-ป๋อ ต้องมี DEXX เมื่อ เจมส์ ศุภมงคล, ยิม ปริญญากรณ์ และอู่อู๋ ธนภูมิ ขึ้นเวทีมาร่วมสร้างความมันส์ในโชว์สุดพิเศษ ก่อนส่งต่อความสนุกกับแขกรับเชิญ Scrubb ในวันแรก และ PROXIE ในวันที่ 2 ที่มาร่วมสร้างสีสัน และโชว์สุดคึกคักบนเวทีร่วมกับ ตี๋ตี๋-ป๋อ พร้อมฝากผลงานเพลงของทั้งสองศิลปินให้แฟนๆ ได้ฟังอีกด้วย
ไฮไลต์สมชื่อ DUANG GO ROUND เมื่อทั้ง 7 หนุ่มขึ้นขบวนรถไฟเคลื่อนไปรอบฮอลล์ในเพลง ‘รถไฟบนฟ้า’ เพื่อใกล้ชิดแฟน ๆ ทั่วถึง ก่อนต่อความสนุกด้วย ‘ขาหมู’ และ ‘Cinderella’ ในแต่ละวัน ช่วงท้ายซาบซึ้งไปกับ Fan Project ที่ทำเอาทั้งศิลปินและแฟน ๆ น้ำตาท่วมเวที ก่อนส่งท้ายด้วย ‘Not The Best But Still Good’, ‘Boom 1000%’ และ Encore 3 เพลง พร้อม BOKBEAR ร่วมสร้างสีสันบนเวทีม้าหมุน ปิดฉากคอนเสิร์ตอย่างประทับใจ
ตลอด 7 ชั่วโมงของ ‘DUANG GO ROUND Presented by True5G’ ตลอดทั้ง 2 วัน 2 รอบการแสดง ทำให้กราฟความสุขพุ่งขึ้นขีดสุด โดยได้เห็นสกิลรอบด้านของ ‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ – นอร์ท – อ๊อตโต้ – ธีร์ – เวฟ – ฮิวจ์’ ที่ตั้งใจฝึกซ้อม พัฒนาตัวเอง ให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปด้วยกัน
และน้ำตาก็มาอีกครั้ง ‘ตี๋ตี๋ – ป๋อ’ ปล่อยโฮ ร้องไห้หนักเหมือนได้ปลดล็อคความรู้สึกที่อยู่ในใจ โดยตั้งใจทำทุกโชว์อย่างเต็มที่เพื่ออยากสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมอยู่ในโมเมนต์สำคัญของคอนเสิร์ตนี้ ภาพบนเวทีที่มีแฟน ๆ อยู่ข้างหน้าเป็นความสวยงามและเป็นความทรงจำที่งดงามที่สุด ยกให้ซีรีส์ ‘ด้วงกับเธอ Duang With You Series’ และ ‘DUANG GO ROUND Presented by True5G’ เป็นผลงานที่มีคุณค่ากับใจของนักแสดงทั้ง 7 คน อย่างที่สุด









