Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

'มิว นิษฐา' ไม่นอยด์กระแสคู่จิ้น 'โป๊ป-เบลล่า' มาแรงเบียดแซง 'โป๊ป-มิว' ปัด 'เบลล่า' แย่งงานพรีเซนแตอร์

2 พ.ค. 2561 - 20:22 น.

วันที่ 2 พ.ค. ที่ ร้าน TREAT (คลองประปาแจ้งวัฒนะ) 'มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน' นางเอกสาว มาร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ “7days เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์” และให้สัมภาษณ์หลังกระแสคู่จิ้น โป๊ป-มิว หายไปเพราะโดนกระแส โป๊ป-เบลล่า มาแทนจริงมั้ย รวมถึงลูกค้าเลือกสาว ‘เบลล่า-ราณี’ มาแทนในงานพรีเซ็นเตอร์อื่นหรือเปล่า

โดย มิว เผยว่า "ช่วงนี้ถ่ายละคร ทำงานอยู่เลยอาจจะดูเงียบ ก็เห็นตามโฆษณาไปก่อนค่ะ และก็มีพวกพรีเซ็นเตอร์ที่กำลังถ่ายทำอยู่ เดี๋ยวคงจะได้เห็นกัน เป็นตัวใหม่ ส่วนหนังกับละคร คงเป็นเดือน 7-8 ที่จะได้เห็นผลงาน"

 

คนจับเทียบเรากับเบลล่า "อันนั้นเขาบุพเพฯ ต้องยกให้เขาเลย เบลล่ากับพี่โป๊ป"

อย่างลูกค้าบางคนที่เล็งเราไว้ร่วมงาน ก็มีเปลี่ยนใจไปคว้าเบลล่าแทน "อันนั้นไม่ทราบเลย ต้องถามลูกค้าเอาเอง แต่ว่าพวกที่มิวเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ ก็ยังคงเป็นอยู่นะ ตัวเดิมก็มี ตัวใหม่ก็มีเข้ามาบ้าง"

เซงมั้ย ถูกจับเปรียบเทียบแบบนี้ "ไม่นะ มันเป็นกระแสของบุพเพฯ จริงๆ แต่คือการเปรียบเทียบมันมีตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็ชินแล้วนะคะ ไม่ได้รู้สึกว่าเปรียบเทียบอะไร เป็นคำที่คนนิยามมาให้เอง แต่ว่าตัวเราไม่ได้ต้องทำอะไรเพื่อให้ดีกว่าคนอื่น เราปกตินะ คืองานเราก็ยังแน่นอยู่เลย 7วัน วันแรงงานก็ยังไม่ได้หยุด เพียงแต่เป็นงานที่คนยังไม่เห็น"

จริงๆ มิวกับเบลล่า สนิทกันขนาดไหน "ก็เจอกันบ้าง เคยร่วมงานกันบ้าง เป็นเพื่อนร่วมช่อง แต่เขาเข้าช่องมาก่อนมิวแปปนึง"

นอกจากงานพรีเซ็นเตอร์ กระแสคู่จิ้นโป๊ป-มิว เหมือนจะหายไปด้วย "แฟนคลับโป๊ปมิวก็ยังอยู่ เพียงแต่กระแสบุพเพฯ มาเลยอาจจะเป็นโป๊ปเบลล่าเยอะหน่อย เราก็เข้าใจ เพราะเป็นไปตามผลงานละคร ที่มาช่วงนั้นๆ"

นอยด์มั้ยถูกแย่งคู่จิ้น "ไม่ได้เป็นเรื่องน่านอยด์ แต่เป็นเรื่องน่าชื่นชม ที่มีละครและคนดูอินตามไป ส่วนเราถ้าเรื่องต่อไปคงต้องจิ้นกับพี่ติ๊ก หนังก็ต้องจิ้นกับพี่กันต์ พี่อนันดา"

โป๊ปบอก เราเป็นสาวคนนึงในลิสต์ที่แซวได้ "เขาก็ชอบแซว แซวเก่ง(หัวเราะ) ถ้าให้ฝากอะไรถึงพี่โป๊ป ก็ร้อนกว่านี้ก็พี่โป๊ปแล้วค่ะ(หัวเราะ)"

ขอบคุณภาพจากไอจี mewnittha, popezaap

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'มิว นิษฐา' ไม่นอยด์กระแสคู่จิ้น 'โป๊ป-เบลล่า' มาแรงเบียดแซง 'โป๊ป-มิว' ปัด 'เบลล่า' แย่งงานพรีเซนแตอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง