‘ณัฏฐ์ เทพหัสดิน’ พร้อมแล้ว-เตรียมแต่ง ‘นาน่า’ สาวนอกวงการ แพลนมีลูกทันที

4 พ.ค. 2561 - 14:49 น.

หลังคบหากับ “นาน่า” สาวนอกวงการมา 2 ปีกว่า สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ซึ่งดูรักครั้งนี้ดูจะหวานขึ้นเรื่อยๆ ไปไหนตัวติดกันตลอด ล่าสุดได้เจอนักแสดงหนุ่มในงานบวงสรวงละคร “มัจจุราชฮอลิเดย์” ที่ บ.อาร์เอส ย่านลาดพร้าว ซ.15 ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามถึงความรักว่ามีวี่แววจะแต่งงานหรือยัง เพราะว่าตอนนี้บ้านก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยนักแสดงหนุ่มส่งยิ้มหวาน พร้อมกับตอบว่า “ใกล้แล้วครับ เพราะว่าบ้านเสร็จแล้ว ผมเป็นคนที่ทำอะไรมีสเต็ป ไม่ทำอะไรที่เร่งรัดตัวเอง เรามีจังหวะชีวิตของเรา คนอื่นหรือว่าเพื่อนแต่งไปก่อน นั้นคือจังหวะชีวิตของคุณ แต่ผมค่อยๆ คิด ค่อยๆทำ”

ตอนนี้บ้านเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือแต่ง
“ครับ แต่ขอเวลาเก็บเงินนิดนึง(หัวเราะ) แม่เริ่มถามแล้วครับ คงเร็วๆนี้มั้ง”

ของเวลาเก็บงานนานไหม
“คงเร็วๆ นี้ครับ แต่ไม่ฟ้าแล็ป ผมเป็นคนทำอะไรวางแผนไว้ก่อน มันจะได้มาเครียดกับตัวเอง แต่งปุ๊ป ทำบ้านพร้อมกันไปเลย ผมไม่ไหว มันเหนื่อยมาก อย่างบ้านหลังนี้กว่าจะเสร็จเหนื่อยมาก เพราะว่าผมทำเองทั้งหมด ออกแบบภายในเอง ซื้อของเอง แต่ว่าบ้าน เป็นบ้านสำเร็จรูปเสร็จมาแล้ว ผมมาต่อเติมนิดหน่อย เปลี่ยนพื้น ใช้เวลา 1 ปีครับ”

แสดงว่าปีหน้าก็คงแต่งได้แล้ว
“คงเป็นแบบนั้นครับ ผมเป็นคนที่มีแผนในชีวิตว่า 5-10 ปี ผมต้องทำอะไรบ้าง แล้วค่อยๆทำไปตามนั้น เพื่อไม่ให้กดดันตัวเอง”

ปีหน้าน่าจะแต่ง ถึงตอนนี้เราตื่นเต้นไหม
“เอาจริงๆ ผมก็ซ้อมมาเยอะนะ ผมไปงานแต่งเยอะมากช่วงหลังๆ มานี้ แล้วเขาเชิญผมเป็นพิธีกร เป็นพิธีกรมาเยอะมาก จนรู้แล้วว่าสเต็ปมันต้องอะไรบ้าง เรารู้แล้วว่าเราอยากได้งานแบบไหน คงไม่ใหญ่มาก”

ได้คุยกับ ‘นาน่า’ หรือยัง
“คุยกันแล้ว โดนกดดันมาแล้วด้วย(หัวเราะ) เพื่อนเขาก็แต่งกันจะหมดแล้ว และอายุก็ได้แล้วด้วย ปีนี้ผมอายุ 35 ปี แล้วเขาอายุมากกว่าผม 2 ปี ต้องรีบแล้วถ้าจะมีลูก คิดว่าแต่งแล้วก็คงมีน้องเลย ถ้าถามผมเรื่องลูก มีก็ได้ไม่มีก็ได้ เพราะว่าสมัยมีลูกก็ลำบากเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายไม่เท่าไหร่ แต่เลี้ยงให้เป็นเด็กดีในสังคมแบบนี้ มันยากมาก ต้องวางแผนให้เขาตั้งแต่เด็ก ให้เขามีภูมิคุ้มกันสังคมแบบนี้”

โดยถามปล่อยไหมว่าเมื่อไหร่จะแต่ง
“ถามกันบ่อยมาก เจอหน้าก็ถามว่าเมื่อไหร่ล่ะ ทางผู้ใหญ่ของผู้หญิงเขาก็คงคุยกันอยู่แล้ว ผมก็จะโดนถามเวลาไปงานแต่งที จะโดนถามว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวสักที คิดว่าเร็วๆ นี้ คือแค่ยังไม่ได้ดูเรื่องฤกษ์ อีกอย่างตอนนี้บ้านเพิ่งเสร็จยังสนุกกับการแต่งบ้านอยู่”

แสดงว่าห้ามเกินปีนี้คงต้องดำเนินการแล้ว
“ปีนี้คงต้องขอ ปีหน้าคงแต่ง ถ้าเอาตามสเต็ปนะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ณัฏฐ์ เทพหัสดิน’ พร้อมแล้ว-เตรียมแต่ง ‘นาน่า’ สาวนอกวงการ แพลนมีลูกทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง